Mua một máy giặt

23/07/2016,11:19:57 | 175 | 0

Không rửa trong thời gian dài
Hầu hết mọi người có thói quen rửa chén bát, đồ dùng trong chạy nước. Mà gây ra rất nhiều lý nước thải mỗi ngày. Thay vì trực tiếp trong rửa, chỉ cần bật các nước trong máy rửa chén, chậu, bát. Sau đó, làm sạch bồn rửa và bắt đầu rửa. Bạn sẽ ngạc nhiên bằng cách này, không chỉ 50-250 lít nước một ngày được cứu, nhưng còn ngạc nhiên hơn khi rửa bát và thực phẩm trong bồn rửa để rửa tay và làm sạch sẽ chi phí ít hơn.

Mua một máy rửa chén
Có rất nhiều thống kê đã chỉ ra rằng việc sử dụng một máy rửa chén có thể tiết kiệm đến 85% nước và 50% lượng năng lượng hàng ngày. Để đạt được tiết kiệm tối đa, bạn có thể đặt đủ trên kệ của máy và dung lượng bộ nhớ còn lại để rửa các món ăn thực phẩm trước khi đưa vào máy.

5 lời khuyên để giúp bạn tiết kiệm nước

Có một máy giặt

máy lọc nước nào tốt, bán máy lọc nướcmáy lọc nước sạch
Bạn có nghĩ rằng, máy giặt không chỉ thời gian mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền mỗi tháng. Nếu bạn có điều kiện nhất định, bạn đang tự hỏi liệu có nên mua một chiếc máy giặt hay không? Nếu hoàn toàn cần thiết. Nếu rửa tay có giá cao hơn so với máy giặt 5-10 lần.

thay đổi
Đi trước và đầu tư các vòi phun phản lực loại nhỏ, để điều chỉnh lượng nước sử dụng trong ống trực tiếp. Fuentes không chỉ giúp bạn cảm thấy tốt, dễ sử dụng, mà còn giúp tiết kiệm một lượng nước đáng kể so với vòi nước thông thường.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích