Nên uống một cốc nước trước 30 phút mỗi bữa ăn

25/07/2016,22:59:39 | 169 | 0

Các nhà nghiên cứu khuyến cáo người dân, đặc biệt là những người béo phì, uống ít nhất một ly nước trước mỗi bữa ăn trong ngày để duy trì một trọng lượng cơ thể ổn định.

Nghiên cứu này đã khảo sát một nhóm người béo phì trong gần 5 tháng. Họ được chia thành hai nhóm, trong đó một nhóm bắt đầu uống 30 phút trước bữa ăn. Sau 5 tháng, nhóm người uống nước trước bữa ăn đã giảm cân đáng kể. Họ nói rằng uống nước trước bữa ăn sẽ làm giảm sự thèm ăn dẫn đến tiêu thụ thực phẩm thấp hơn.

Uống một ly nước 30 phút trước mỗi bữa ăn bán máy lọc nước tại hải phòng, máy lọc nước đá vôi, máy lọc nước giá rẻ,máy lọc nước sinh hoạt,

Bài liên quan: Giai đoạn 3 kg nước uống giúp giảm đúng một tuần

Uống một chai nước khoảng 25 phút trước bữa ăn, bạn sẽ mất cảm giác đói, không ăn. Theo các nhà nghiên cứu, bạn tiêu thụ khoảng 80 calo, nếu bạn uống nước trước khi ăn, ít hơn nhiều so với bình thường.

Ngoài ra, đồ uống lạnh và công thức nấu ăn để giúp bạn giảm cân. Theo các nhà nghiên cứu, cơ thể để tăng tốc độ trao đổi chất, đốt cháy calo khi bạn uống nước lạnh.

Các chuyên gia khuyên rằng uống 8 ly nước tương đương với khoảng 2 lít nước mỗi ngày. Mỗi người có thể nhận ra qua tình trạng thiếu nước hoặc nước tiểu có màu quá mức, cơ thể đổ mồ hôi ... Những người tham gia tập luyện với cường độ cao có thể uống nhiều nước vì nước có thể tránh được ngăn ngừa chuột rút.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích