Bắt buộc phải ở dơ

01/08/2016,16:51:06 | 183 | 0

Đôi khi sống dọc theo sông, nhưng Biển Trắng vào năm 1400 gia đình xã Trẹm, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau trong tình trạng thiếu nước đang diễn ra. Nhiều nơi "đất yếu" được gọi.

Đối với người dân của đất nước này trong mùa mưa sang mùa khô là quyền tự chủ nước ngọt chỉ, cho mỗi lít nước ở khắp mọi nơi nó đủ, bởi vì trong lĩnh vực này là nơi để tìm kiếm nước ngầm được sử dụng không được. Nhiều người dừng lại để mua nước mỗi ngày để giữ cho thuyền từ nước đi qua những ngôi nhà đang háo hức để dành mặc dù giá cao.máy lọc nước nào tốt

nhà của gia đình ông với 6 Trịnh Văn UT (thôn Thanh Tùng Biển Trắng), các khoản tiết kiệm hàng tháng của 10 tập của nước (m 3) 40.000 đồng / khối có giá rất tốt xử lý. "Rất buồn. Các sinh vật biển được nhìn thấy trên bầu trời chỉ hy vọng mưa, đông đúc, các nước đắt đỏ nên suy nghĩ bất cứ điều gì. Đôi khi làm việc trên, dơ bẩnbán máy lọc nước, , vuông tôm nhảy xuống um tắm, sau đó trong một trường hợp, nước ngọt để rửa qua loa rồi đi ngủ "- đó là những gì đáng lo ngại, khô khan. máy lọc nước sạch

Ngồi trong ánh mặt trời như lửa đổ quang cảnh sông Trẹm đau đầu sóng mắt tràn, Nguyễn Văn Hùng (ngụ ấp Thanh Tùng) cho biết than:. "Quá nóng, nhưng không dám vì sợ mất nước tắm. Giá 1 40.000 lượng đạt ở đây bẩn là tốt. Nhiều người thân ... vì tôi tiết kiệm được một lít nước, thậm chí tiêu thụ, tiết kiệm phải cắt giảm chi tiêu để mua thực phẩm chay ".

Hàng trăm gia đình ở Biển Trắng để sự đau khổ của các gia đình được coi là hung. "Một khi nó có thể chịu được không tắm, nhưng không có nước để nấu ăn, uống, làm thế nào mà có thể được? Các mỹ giàu nghèo tiết kiệm để mua thực phẩm để mua nước. Các điệp khúc cũng so với năm ngoái ", nhưng năm tiếp theo mặc dù là hàng chục đồng tính lặp đi lặp lại - Dương Thị Thái (xóm học Voice, xã biển trắng) thở dài.

Gần đó, chai Nguyễn Thị Sáu 5-6 đặt xung quanh trong ngôi nhà nhỏ dường như để che giấu. Nhìn vào các chai, đục đen Trẹm ngạc nhiên khi các sông đầu tiên, nhưng 40.000 đồng / m3 không nên mua ở.

Sáu anh chỉ dám tắm hoặc rửa bằng nước và không thể nấu ăn. "Một vài năm trước đây, họ khoan giếng để cung cấp cho người dân khu vực này. Sau đó, chúng tôi một lần nữa xây dựng một mới, chưa được 1 tháng và bây giờ bị bỏ rơi. Chúng tôi sử dụng tất cả những cơn mưa, giá mua đắt , "cô nói.

Vài năm trước đây, ông Hải Luân Công, bà Ba ở 18 làng, xã Biển Bạch mạch nước ngọt khoan trúng thưởng may mắn. Vì nó lần lượt gọi công nhân đến các giếng làng ăn mừng lễ hội. Làm thế nào nhiều nhóm công nhân đến khu vực khoan nhưng đã bị đánh bại thua lỗ đến trên cổ, lưng ngày không được thiết lập.

Các quốc gia có thể kiếm nhiều tiền nhờ


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích