Bình sữa chống sặc Dr Browns với chức năng sử dụng:

01/08/2016,23:48:22 | 218 | 0

Hệ thống này được đặc trưng bởi van hô hấp ở dạng hai mảnh, chai, Tiến sĩ Brown đã hoạt động hoàn toàn không giống như bất kỳ phong cách khác.

Nhờ vào hệ thống van chai gas đã luôn luôn được đảm bảo rằng việc thiếu tự do trong quá trình ăn uống của trẻ, tôi được gọi là dòng áp lực dương, tương tự như quá trình cho con bú.

Khi chai bé, núm vú và khí từ hệ thống thông qua các van khí và sau đó vào vòng cuối cùng của chai mà không qua sữa mẹ hoặc sữa bột. Vì vậy, không khí không trộn lẫn vào sữa và làm giảm quá trình oxy hóa và duy trì các chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin C, A và E.

Bé thoải mái hơn vì các van thông khí sẽ bảo vệ trẻ em khỏi những tác động tiêu cực của việc thiếu hoặc khó chịu khi nuốt các bong bóng khí. Điều này giúp giảm các vấn đề cho ăn như đau bụng, nôn, ợ nóng ... Sữa mẹ hoặc sữa bột chảy tự do, mà không núm vú pinch.

Chai có hiệu quả chống lại nghẹn của Tiến sĩ Brown:dha cho ba bau, may duoi muoi, dau oc cho nga, dam den giam can

Một nghiên cứu tính toán hàm lượng dinh dưỡng cần thiết của sữa mẹ hoặc sữa bột trong khoảng 20 phút khi trẻ ăn các chai có sử dụng khí Kông. Brown sẽ viết các chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin A, C, E

- Giúp duy trì khả năng sinh sản: Hệ thống van khí chương trình cấp bằng sáng chế để giảm oxit của sữa mẹ hoặc sữa bột nhằm duy trì các chất dinh dưỡng cần thiết.

- Quá trình cho ăn dòng áp lực dương: chai khí được thiết kế để cung cấp một máy bơm chân không tương tự như vú

- Giảm đầy hơi: Hệ thống van khí giúp trẻ tránh được những tác động tiêu cực của các lỗ hổng và bọt khí nhằm giảm đầy hơi, nôn, ợ nóng ...

Trọng lượng: 0.15kg Nhãn hiệu: Dr. Brown (Mỹ), được tổ chức tại Hoa Kỳ


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích