Bình sữa chống sặc Dr. Brown’s cổ hẹp (60ml)

01/08/2016,23:50:14 | 196 | 0

Tất cả các bình sữa trẻ em, tiến sĩ Brown đi kèm với 01 cấp độ 1 và 1 núm cọ phí

chi tiết:
Tiến sĩ Brown chai bé, người mẹ sản phẩm hoàn thiện nhất nâng cao bây giờ, Hoa Kỳ và thế giới bằng cách sử dụng dữ liệu này. Tạo bởi Tiến sĩ Craig Brown, đây là loại duy nhất của chai van thông khí bên trong chai, mà đã mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của con mình. Hệ thống loại bỏ các sai sót và bọt khí trong bình sữa, nó làm giảm các vấn đề thường gặp như bú bình: Trẻ em bọt hấp thụ dẫn đến đau bụng hoặc sữa, đầy hơi, ăn không đủ, và thường khóc vào ban đêm ... những câu chuyện của chai bé, thậm chí còn tuyệt vời hơn, Tiến sĩ Brown đã được thiết kế, chẳng hạn như cho con bú làm cho trẻ sơ sinh không nhìn thấy một sự khác biệt quá trong quá trình chuyển đổi từ vú đến chai.

* Cách sử dụng:sua glico so 9,sua glico so 0 dang thanh

 

Hệ thống này được đặc trưng bởi van hô hấp ở dạng hai mảnh, chai, Tiến sĩ Brown đã hoạt động hoàn toàn không giống như bất kỳ phong cách khác. Nhờ vào hệ thống van chai gas luôn luôn cần phải đảm bảo sự tự do của những sai sót trong quá trình ăn của trẻ, ta gọi là dòng chảy tích cực áp, tương tự như quá trình cho con bú.

Khi chai bé, núm vú và khí từ hệ thống thông qua các van khí và sau đó vào vòng cuốithuoc bo elevit,ruoc ca hoi, cùng của chai mà không qua sữa mẹ hoặc sữa bột. Vì vậy, không phải không được trộn lẫn trong sữa và làm giảm quá trình oxy hóa và duy trì chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin C, A và E. bé thoải mái hơn cho khí van hệ thống thông tin liên lạc sẽ giúp họ tránh được những tác động tiêu cực của việc thiếu hoặc khó chịu khi nuốt các bong bóng khí.

Điều này giúp giảm các vấn đề cho ăn như đau bụng, nôn, ợ nóng ... Sữa mẹ hoặc sữa bột chảy tự do, mà không núm vú pinch.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích