Nếu nguồn nước bị ô nhiễm

02/08/2016,16:13:32 | 163 | 0

nước nguồn nước đục chứa nhiều tạp chất, các hợp chất hữu cơ như đất, cát và kích thước phù sa không thể có trong nước, chất thải có chứa dư lượng nhìn thấy được.
thay đổi màu nước đột ngột: Khi sử dụng cung ứng bình thường của nước uống, nước một ngày nào đó bạn đột nhiên bật một ánh sáng màu vàng và có mùi ngay cả khi giặt quần áo màu trắng có thể làm lu mờ cấp nước nhà bạn đang bị ô nhiễm phèn hoặc sắt.
H2S nước bị ô nhiễm: Nếu nguồn của bạn mùi nước uống của trứng thối, trong đó cho thấy nguồn nước đã bị nhiễm H2S.máy lọc nước tốt nhất hiện nay,
Clo nước bị ô nhiễm: clo mùi thường xuyên xuất hiện trong nước máy cho cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, nếu các nước là quá nặng mùi, bạn nên kiểm tra nước bằng cách phân tích mẫu nước nhà để xem nếu bạn đã bị nhiễm nước hoặc clo.
Mangan nước bị ô nhiễm: Những thứ trong gia đình đã được tiếp xúc với tiền gửi nước xuất hiện hiện tượng đen. Khi được sử dụng trong nấu ăn thức ăn sẽ làm cho thức ăn khó khăn hơn so với bình thường chín.
nước cứng: rác Nước mua máy lọc nước loại nào tốt, xuất hiện trên bề mặt và xuất hiện cặn trắng. Đặc biệt là khi các máy nước nóng, bạn sẽ thấy một dư lượng màu trắng xuất hiện ở phía dưới ấm.máy lọc nước siêu sạch
Amoni nước bị ô nhiễm: nước có màu vàng nhạt và không có vảy, có mùi. Khi đun sôi với nước bị ô nhiễm thịt, thịt amoni hồng hoặc chuyển màu đỏ.
Nitrit nhiễm nước: nước nhiễm amoni Giống như khi luộc thịt với nước nitrit bị ô nhiễm, thịt sẽ có màu hồng, đỏ cho nitrit ức chế sự chuyển hóa của các tế bào hồng cầu.
Các phenol nhiễm nước: nước bị ô nhiễm phenol mùi xuất hiện đặc biệt và đặc biệt là khi phenol được kết tủa bằng nước clo khó gây mùi hôi của hơi thở và buồn nôn. Khi cá sống trong môi trường của phenol trong nước lên đến 25-30 mg / lít, họ có thể chết.
Theo bằng chứng từ các nghiên cứu khoa học, họ đã chỉ ra rằng các nước có chứa phèn sẽ gây hại cho cơ thể con người thông qua các biểu hiện như da khô, bong tróc, sử dụng nước theo thời gian có thể gây bệnh đường ruột hay ung thư.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích