Bình sữa chống sặc Dr. Brown’s cổ hẹp (60ml)

03/08/2016,23:16:06 | 183 | 0

Thông tin chi tiết:
Tiến sĩ chai bé Brown thường các mẹ là hiện nay Hoa Kỳ và dau oc cho ngadam den giam can thế giới để sử dụng dữ liệu. By Dr. Craig Brown, đây là loại duy nhất của hệ thống van chai sữa trong bình, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của con mình. Vent hệ thống loại bỏ các bong bóng chân không và không khí trong chai, nó giảm thiểu các vấn đề như cho ăn: con bong bóng nuốt nguyên nhân đau bụng, hoặc sữa, đầy hơi, ăn không đủ rau và thường khóc vào ban đêm ... thậm chí tuyệt vời hơn điều Dr. bình sữa trẻ em của Brown được thiết kế cho con bú trẻ nhỏ không thể nhìn thấy quá nhiều sự khác biệt trong quá trình chuyển đổi từ vú để bú sữa bình.

* Trợ giúp:

dha cho ba bau, may duoi muoi,

Được đặc trưng bởi hệ thống van thông khí trong các hình thức của hai, Tiến sĩ ống Brown đã làm việc hoàn toàn không giống như các phong cách khác. Nhờ hệ thống này cho thấy áp lực mở van chai gas đã luôn luôn được đảm bảo quyền tự do chân không trong giao hàng, chúng tôi đủ hạnh phúc, tương tự như quá trình cho con bú bằng sữa mẹ.

Khi chai bé, núm vú và dầu của dữ liệu từ các hệ thống thông qua các van khí rồi đi vòng đến điểm cuối cùng của chai mà không qua sữa mẹ sữa hoặc sữa bột. Do đó, không khí không được trộn lẫn trong sữa và làm giảm quá trình oxy hóa và duy trì các chất dinh dưỡng thiết yếu như Vitamin C, A và E. Các mịn khí truyền van có thể giúp họ tránh những tác động tiêu cực của chân không hoặc khó chịu khi nuốt các bong bóng khí.

Điều này sẽ giúp giảm các vấn đề sức khỏe như Đau bụng, nôn, ợ nóng ... sữa mẹ hoặc sữa bột chảy tự do, mà không núm vú chọn.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích