Vitamin tăng cường sức đề kháng Sambucol UK 120ml

03/08/2016,23:17:40 | 362 | 0

Thời gian của mùa giải là thời điểm cơ thể của cô đã được tiếp xúc với các vi khuẩn và vi khuẩn có hại tấn công chống lại hầu hết các bậc cha mẹ .de nên quan tâm về việc tăng cường bảo vệ thiên nhiên bệnh cho trẻ sơ sinh bằng cách bổ sung đủ lượng vitamin C mỗi ngày để hỗ trợ con bạn, giúp trẻ đối phó với tác nhân gây bệnh.

Như bà Lưu Thị Hồng, Giám đốc sức khỏe bà mẹ trẻ em (Mẫu), cũng là rất quan trọng đối với trẻ trong những năm đầu đời. Nó giúp bảo vệ em bé khỏi nhiễm trùng và tạo ra một nền tảng tốt cho sự phát triển của nền chất và trí tuệ. Bên cạnh đó các loại trái cây, rau quả, cha mẹ có thể cho con uống cùng siro vitamin C nhiều để đảm bảo sự cho phép bằng văn bản của Bộ Y tế để giúp phòng chống nhiễm trùng.

Sambucol siro như thực phẩm chức năng là rất nổi tiếng tại Anh, Mỹ và Việt Nam hiện nay, với khả năng tăng cường sức đề kháng để giao hàng rất tốt rất thoải mái với và sự tự tin của người tiêu dùng.

Hãy xem xét các chi phí điện cũng là ánh sáng

Ưu điểm của Sambucol xi-rô từ Vương quốc Anh

vitamin_tang_cuong_suc_de_khang_sambucol_uk

Vitamin Sambucol cho được chiết xuất từ ​​trái cây cơm cháy đen (trái cây duy nhất ở Anh và một số nước phương Tây). Kiểu này được biết đến như một "thần dược" cho các chất chống oxy hóa tiềm năng Vitamin giàu C hoa.Siro và kẽm - hai thành phần quan trọng trong việc giao hàng. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các khoáng chất và nguyên tố vi lượng ... hỗ trợ cơ thể, làm việc cho trẻ em 1-12 tuổi

Đen quả cơm cháy có nhiều công dụng:sua glico so 9,sua glico so 0 dang thanh, thuoc bo elevit,ruoc ca hoi,

các chất chống oxy hóa trong trái cây gạo cháy ngọn hải đăng trên 8 lần trái cây nam việt quất của Anh, 2 lần với Blue trái cây ăn quả. Vì vậy, nó là chống lão hóa và tác dụng chống ung thư.

Đen cơm cháy-có hiệu lực sử dụng trong nhiều thế kỷ ở Anh, Hoa Kỳ như là một loại thuốc tự nhiên chống lại các bệnh khác nhau.

- Khả năng làm giảm và thời gian của cảm lạnh và cúm.

Có thể 20 năm tới để nghiên cứu và thành công Siro Sambucol tăng cường.

-Mỗi Sambucol chứa 120ml phải Siro 1000 quả cơm cháy đen là bằng số lượng các chất dinh dưỡng siêu đắt.

-Siro Sambucol là tập trung vào dây chuyền hiện đại đóng cửa. Từ gạo sự kiện cháy đen, một lựa chọn nhặt bằng tay, sử dụng các biện pháp đầu tiên để bảo tồn số lượng tối đa các chất dinh dưỡng và kháng thể quý giá.

-Trong Các thành phần của xi-rô Sambucol rất giàu vitamin C cần thiết cho cơ thể trong quá trình trao đổi chất, hay: tăng tổng hợp các hormon catecholamine thượng thận, giúp tăng cường sức mạnh và chống mệt mỏi năng lượng; phản ứng vật lý khi thời tiết thay đổi hoặc tác động của căn bệnh và phục hồi sức khoẻ nhanh chóng, giảm thời gian bệnh.

Sambucol -Siro cực kỳ an toàn cho sức khỏe của trẻ bởi vì nó không sử dụng bất kỳ loại thuốc hoặc các loại rượu, gluten, đường ... Trong Đặc biệt, không xi-rô bé, buồn ngủ, chán ăn hoặc tác dụng phụ.

Tất cả các sản phẩm mà không có chất bảo quản hay chất tạo màu.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích