Nước máy ở các cụm chung cư cao cấp

10/08/2016,23:54:55 | 175 | 0

Kể từ đầu năm 2013 đến nay, khoảng 300 gia đình sống trong căn hộ, nhưng chất lượng nước ở đây có thể nói không bao giờ đảm bảo đảm bảo cuộc sống.

Trở lại vào cuối, thiết bị kim loại khác nhau ở nhà, tất cả, gia dụng bằng thép không gỉ thậm chí gỉ. Nhỏ giọt trong tiền gửi qua đêm xô thấy bùn màu vàng.

Đây là phản ứng của mọi người
- Nhà của tôi cũng giống như nhiều người khác đã tìm cách giải quyết chất lượng nước bằng cách mua một hệ thống lọc nước, nhưng gia đình vẫn không được đảm bảo nước được sử dụng để nấu ăn, nước uống phải mua nước đóng chai.

- Mỗi tháng tôi đã dành gần 300.000 đồng để mua nước đóng chai.

- Chất lượng của các nước, nhưng khi người ta ngồi thiền, BCCI khẳng định nó đã được thực hiện trước, sau đó kiểm tra được sử dụng và chất lượng của các cuộc thảo luận.

bán máy lọc nước tại hải phòng máy lọc nước giá rẻ    

- Những người trong căn hộ thành công 1 chân thành yêu cầu các cơ quan có chuyên môn đáng kể trong việc kiểm tra chất lượng nước để xác định xem liệu các nước có đảm bảo chính xác như BCCI khẳng định.

- Chúng tôi hiểu các quy tắc của MPC trong nước hoặc nơi không có sinh hoạt sẽ được hạn chế và cấm sử dụng nước giếng. Khu vực chúng tôi đang ở có một hệ thống cấp nước thành phố đã lâu, nhưng các nhà đầu tư không có được liên lạc không thể hỗ trợ tối đa có thể sử dụng các nguồn cung cấp nước cho dân sinh sống tại đây.

máy lọc nước sinh hoạt

- Chúng tôi đã nhiều lần đặt câu hỏi về đầu tư trong các kết nối đường ống giữa hệ thống nước của thành phố với hệ thống cấp nước của tòa nhà, nhưng các nhà đầu tư nói rằng mọi người có để đưa lên những chi phí này.

- Điều này là vô lý vì đây là trách nhiệm của chủ đầu tư, được yêu cầu để hoàn thành cơ sở hạ tầng, bao gồm các dịch vụ thiết yếu phục vụ người dân mua căn hộ ở đây, chẳng hạn như điện, nước sạch ...


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích