Những thông tin cần biết khi mua máy lọc nước

10/08/2016,23:56:42 | 180 | 0

Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, phải mua ở cửa hàng lớn, các đại lý có mặt trên toàn quốc của bản gốc.

- Bảo hành, giá cả phải chăng và dịch vụ hấp dẫn.

máy lọc nước siêu sạch

- Các sản phẩm của cửa hàng phải có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền, phải đáp ứng các tiêu chuẩn của Tổng cục Chất lượng Việt Nam.

- Đảm bảo chất lượng của Exodus nước giữ lại các khoáng chất có lợi, giúp loại bỏ vi khuẩn và các chất gây ô nhiễm có hại khác khác. Lý do là sử dụng nước tinh khiết trong thời gian dài có thể làm cho cơ thể thiếu nhiều khoáng chất cần thiết.

Vì vậy, bạn có thể chọn cho gia đình bạn lọc nước tốt nhất là không dễ dàng. Mọi người vẫn hay đắn đo khi lựa chọn giữa hai sản phẩm là UF và RO lọc nước.

RO lọc nước

- Ưu điểm: công nghệ lọc nước RO (thẩm thấu ngược) là một công nghệ hiện đại và triệt để diệt vi khuẩn có kích thước là kích thước micron lọc 0.001, sẽ cung cấp nước hoàn toàn tinh khiết.

- Nhược điểm: công nghệ RO để sản xuất nước tinh khiết và cũng loại bỏ hoàn toàn các chất khoáng trong nước chẳng hạn như trường hợp nước tinh khiết đã nói ở trên.

- Khắc phục: cài đặt bộ lọc khoáng sản bổ sung thêm khoáng chất cho cơ thể.

Sử dụng một bộ lọc nước để bảo vệ sức khỏe

bài viết liên quan: Khám phá sự kỳ diệu của AQUA lọc nước SEJIN

UF lọc nước (siêu lọc màng)

máy lọc nước aquastar 

- Pro: Lọc UF (siêu lọc), còn được gọ

mua máy lọc nước ở đâu      

i là công nghệ siêu lọc, là một công nghệ có sử dụng lọc áp suất thấp để loại bỏ các hạt lớn từ các nước. Dưới áp suất không quá 2,5 bar, nước, khoáng sản và các phân tử, ion có kích thước nhỏ hơn (0.1- micron 00:01) sẽ được lọc qua màng dễ dàng. Các phân tử lớn hơn, virus, vi khuẩn gây hại sẽ bị dừng lại ra.

- Nhược điểm: Các khoáng chất này giữ lại trong nước có thể không có lợi cho cơ thể một vài người bị bệnh như sỏi thận, bệnh gút, ...

- Cách khắc phục: Cần xác định rõ đầu vào nước, chỉ số tiêu chuẩn vật lý và hóa học để uống nước.

Với những kiến ​​thức, người tiêu dùng sẽ nhận ra máy lọc nước lọc nước tốt nhất là làm thế nào để duy trì sức khỏe của cả gia đình mà không cần phải lo sợ bất cứ điều gì.

máy lọc nước aquastar 

video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích