Vitamin tổng hợp cho bà bầu Pregnacare Max (84 viên)

23/08/2016,00:02:13 | 216 | 0

Vitamin có vai trò quan trọng trong cơ thể, đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai. Ở phụ nữ mang thai, nhu cầu gia tăng vitamin hơn so với bình thường nên cần thêm sự chú ý là khoe.Voi mẹ và trẻ em trên 40 năm kinh nghiệm và hợp tác nghiên cứu từ các trường đại học hàng đầu như Oxford, Anh, Westminster , North London, Glasgow Caledonian ... vitamin tổng hợp thành viên Max Pregnacare, giới thiệu VITABIOTICS giúp đỡ mẹ mang thai và thai nhi đủ chất dinh dưỡng một cách cân đối và giúp trẻ phát triển não ngay trong bụng mẹ. Thuốc bổ cho phụ nữ mang thai Pregnacare Max được coi là thực phẩm số 1 uy tín ở Anh.

CÔNG THỨC ĐẶC BIỆT VITABIOTICS PREGNACARE MAX

Pregnacare max, máy tính bảng max Pregnacare, vitamin tổng hợp cho phụ nữ mang thai Pregnacare max, vitamin tổng hợp cho phụ nữ mang thai

Max Pregnacare lý tưởng cho phụ nữ mang thai

Multivitamins cho phụ nữ mang thai Pregnacare tối đa được làm từ một công thức đặc biệt để giúp các bà mẹ dịu thực phẩm hàng ngày mà không cần phải lo lắng về dinh dưỡng

Pregnacare Max cung cấp các công thức tốt nhất cho các bà mẹ muốn hỗ trợ dinh dưỡng tối đa từ Pregnacare .Pregnacare Max bao gồm 400 mcg axit folic kết hợp với L-methylfolate cùng với 19 vitamin và khoáng chất ,, trong đó có 10 mcg vitamin D, canxi 500 mg, 300 mg DHA plus, dầu cá chất lượng cao được chiết xuất từ ​​cá hồi Na Uy.

max Đặc biệt Pregnacare:

✔Khong màu nhân tạo.
chất bảo quản ✔Khong.
✔Khong muối hoặc men.
Gluten hoặc lactose ✔Khong đó.

400 pg axit folic hàng ngày cung cấp độ chính xác theo yêu cầu của Vương quốc Anh Sở Y tế.

 sua grand noble bo che bien an dam pigeon coc nau com nat pigeon cap chong gu lung

dha cho ba bau may duoi muoi dau oc cho nga dam den giam can 

Folate (axit folic), còn được gọi là vitamin B9, là vitamin dinh dưỡng thiết yếu cơ thể con người hàng ngày, giúp tổng hợp DNA và là một trong những vi chất dinh dưỡng quan trọng nhất cho sự phát triển tổng thể của thai nhi đặc biệt hệ thần kinh ống thần kinh của thai nhi được hình thành kinh.Vi trong 4 tuần đầu tiên của thai kỳ, bổ sung acid folic nên được thực hiện ngay từ công việc mong muốn.

Trung bình cầu 3mcg / kg trọng lượng cơ thể để đáp ứng nhu cầu của người lớn, hoặc 180-200 mcg / ngày. cơ quan y tế của các nước như Mỹ, Anh, Canada khuyến cáo: để đảm bảo đủ dinh dưỡng 400mcg acid folic / ngày cho tất cả phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ với các loại thực phẩm có tính axit folic bổ sung để đáp ứng: quá trình tăng trưởng của tế bào phân chia và tăng kích thước của tử cung. Nhu cầu acid tế bào nhân tạo deoxyribo nucleic (DNA), RIBO axit nucleic (RNA) và protein; nhau thai; số lượng tế bào máu đỏ tăng với sự gia tăng thể tích máu; tăng trưởng của thai nhi; và bằng cách tăng bài tiết axit folic của nước tiểu trong khi mang tổng hợp thai.Vitamin Pregnacare cho phụ nữ mang thai có chứa hàm lượng cao của acid folic Max phù hợp với tiêu chuẩn quy định.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích