Vitamin D đóng vai trò thiết yếu trong sự phát triển xương của bé.

23/08/2016,00:02:53 | 192 | 0

Nhu cầu vitamin D ở phụ nữ mang thai cần 10μg / ngày Đối với vitamin D, đảm bảo khai thác mỏ liên quan đến xương chuyển hóa xây dựng của thai nhi.

Nhiều Omega 3, DHA, EPA theo lời khuyên của Hiệp hội An toàn thực phẩm châu Âu (EFSA)

thành phần dinh dưỡng chứa trong Pregnacare Max

Omega-3 đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của não và các chức năng của não ở thai nhi, trẻ em và quan trọng đặc biệt là ở phụ nữ mang thai và cho con bú. Cụ thể, DHA là quan trọng cho việc phát triển thị giác và thần kinh trẻ em. DHA có liên quan chặt chẽ với các tế bào của tử cung thai cho đến khi sinh, có thể kích thích cơ thể sản xuất các tế bào máu người mẹ để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng để phát triển và oxy của thai nhi phát triển, cả về thể chất và tinh thần.

Trong thời gian mang thai khi được cung cấp đủ DHA ảnh hưởng đến khả năng nhận thức, chỉ số IQ và rối loạn, thiếu tập trung ở trẻ em. Ngoài ra, quá khứ cho thấy rằng mức độ thấp của DHA trong sữa, có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của hệ thống miễn dịch yếu, làm tăng nguy cơ trẻ mắc bệnh hen suyễn và dị ứng sau này. bổ sung DHA đủ có thể giúp ngăn ngừa nguy cơ tiền sản giật và phải trầm cảm ở phụ nữ sau khi sinh con.

Hiệp hội an toàn thực phẩm châu Âu (EFSA) khuyến cáo: Phụ nữ mang thai cần thêm 350-450 mg EPA + DHA mỗi ngày.

 

Trong 1 DHA Omega 3 có chứa 600mg dầu cá omega 3, bao gồm EPA 60mg (eicosapentaenoic acid) và DPA (docosapentaenoic acid): 300mg.

Một nguồn omega-3 LCPUFAs cho cơ thể, ngoài việc sử dụng các nguồn lực nhiều hơn nữa, bạn cũng có thể tiêu thụ thực phẩm giàu các chất béo, chẳng hạn như cá, hải sản, quả óc chó, quả bơ, dầu ô liu, sữa, trứng ...

Omega 3 cũng có thể được sử dụng cho phụ nữ sau khi sinh, giúp sản xuất sữa. Nghiên cứu cũng cho rằng, nếu các mẫu đơn có đủ omega 3 trong quá trình cho con bú, trẻ em sẽ hoàn thành mắt và nhận được thuc.De tăng trong việc cung cấp sữa cũng như mang sữa trẻ em chất lượng của máy tính bảng tốt nhất cho lợi sữa Pregnacare cho con bú là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô.

Làm thế nào để sử dụng PREGNACARE thuốc nước.

bao bì nước Pregnacare

Pregnacare max multivitamin thuốc uống có kế hoạch mang thai, trong khi mang thai và cho con bú.

Loa bao gồm nước ra khỏi Pregnacare tiện dụng khi được sử dụng như một chất bảo quản. Hộp có 84 thành viên với 56 thành viên Pregnacare Max (màu xanh) + 28 thành viên của Omega 3 (màu vàng).

Sử dụng 2 viên mỗi ngày đơn giản và 1 thành viên Pregnacare Max Omega-3 sau bữa ăn

Lưu ý:

sua kidessentials sua bau morinaga siro ho prospan sua devondale

sua glico so 9 sua glico so 0 dang thanh thuoc bo elevit ruoc ca hoi

Không nhai viên thuốc tan từ từ, tự nhiên vào dạ dày.

Bất kỳ vượt quá số tiền cần thiết.

Bảo quản ở nhiệt độ thấp hơn 25 ° C, ở nơi mát mẻ và khô.

Sản phẩm xách tay một sản phẩm chính hãng thương hiệu VITABIOTICS lãnh đạo sáng suốt của đất nước và ở nước ngoài mua shopbabyfun.vn te.Khi, chúng tôi hứa sẽ mang lại cho bạn chất lượng sản phẩm cũng như giá cả của sản phẩm là cạnh tranh nhất.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích