Đảm bảo vệ sinh để bảo vệ sức khỏe

28/08/2016,21:01:36 | 436 | 0

Nước đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống. Nước là một nguồn tài nguyên thiên nhiên tái tạo thông qua các chu kỳ. Tuy nhiên, nước cũng gây tử vong cho con người khi bị ô nhiễm, lũ lụt, bão và hạn hán. Việc sử dụng nước trong cộng đồng hiện nay là một mất mát rất lớn. Nhiều người vẫn nghĩ rằng đất nước là nguồn tài nguyên vô tận và không nhận ra sự khan hiếm nước trong tình hình hiện tại của môi trường.

bài viết liên quan:

lọc nước giá rẻ Hàn Quốc
gia đình máy lọc nước Hàn Quốc
AQUA lọc nước Sejin
Nơi để mua máy lọc nước tốt nhất
lọc nước tinh khiết Hà Nội
Bảo vệ sức khỏe, vệ sinh

Nước sạch có thể được định nghĩa là nước: không màu, không mùi, hương vị, không độc hại và vi khuẩn gây bệnh. Tỷ lệ các chất độc hại và vi khuẩn không được vượt quá một mức độ chấp nhận các tiêu chuẩn vệ sinh của mỗi quốc gia.

Các yếu tố ô nhiễm nước chung, bao gồm ô nhiễm gây ra bởi không khí, đất, nước (hóa chất độc hại, đốt nhiên liệu trong sản xuất công nghiệp, chất thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt từ các khu dân cư, bệnh viện, việc sử dụng hóa chất và thuốc trừ sâu trong nông nghiệp nền kinh tế ...) nhiễm độc nước từ các hóa chất sử dụng trong quá trình này, các kim loại nặng như chì (Pb), đồng (Cu), asen (As), chất phóng xạ và các chất gây ung thư vượt quá tiêu chuẩn cho phép, do đó các vi sinh vật: nhiễm 80% với (nhiễm trùng đường ruột) nước ngoài các bệnh liên quan đến nước, chẳng hạn như da, mắt ... gây ra bởi nước bẩn được sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, thực phẩm, vệ sinh cá nhân..

bán máy lọc nước , bán máy lọc nước tại ninh bình , máy lọc nước nóng lạnh , máy lọc nước uống mua máy lọc nước , máy lọc nước hà nội , bán máy lọc nước tại hà nam , máy lọc nước cao cấp , máy lọc nước hàn quốc

Giải pháp cung cấp nước sạch và vệ sinh môi trường:
- Làm sạch nước: Nâng cao nhận thức cộng đồng để giữ cho nước sạch bằng cách không vứt bỏ, không phóng uế trong đó chỉ ra sai lầm, không được thải trực tiếp vào nguồn nước sạch, phân tươi được sử dụng làm phân bón; thuốc trừ sâu sử dụng theo hướng dẫn. Nếu nó làm giảm việc sử dụng các hóa chất gây ô nhiễm môi trường, đặc biệt là môi trường thủy sản.

- Xử lý các chất thải của con người: Vận động và áp dụng các quyết định để xây dựng tất cả các loại nhà vệ sinh hợp vệ sinh (tự hoại, hoại bán hai ngăn, sóng không thấm nước)


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích