Máy lọc nước Hàn Quốc chất lượng cao

30/08/2016,16:53:08 | 157 | 0

Máy lọc nước Hàn Quốc chất lượng cao

Một cuộc sống khỏe mạnh!
Công ty Tam Bình phân phối bán lẻ và nước uống lọc Sejin Hàn Quốc thương hiệu thủy sản / code AQ-01, một máy tính với một số tính năng cao cấp công nghệ Việt Nam sử dụng không có điện, không có nước thải và giúp thời tiết kiệm chi phí nhất, diệt khuẩn làm sạch, chất gây ô nhiễm, tiếp tục tiếp cận với nước sạch và hương vị của các nước sử dụng.
Tính năng nổi bật của SEJIN lọc nước xanh?
SEJIN thủy AQ-01
Máy sử dụng thời công nghệ tiên tiến nhất trong năm 2016.

Bán máy lọc nước hàn quốc SEJIN AQUA AQ-01

Các điện thoại không sử dụng điện, không có nước thải thoát, hiệu quả lọc cao, rất tốt cho sức khỏe của bạn (plug-in trực tiếp từ nước lọc trực tiếp vào máy)

Đặc biệt, máy loại bỏ tất cả các vi khuẩn, virus, các hình thức nguy hiểm như asen - amip và khoáng chất giữ lại trong nước và mang lại mới, tươi và sạch sẽ như vậy.
Máy và bền vững cũng không hiểu là đúng cho không gian bếp, tủ giúp tiết kiệm nơi.
Không chỉ tạo ra hàm lượng nước kiềm giúp trung hòa axit trong máu, nhưng cũng có thể tạo ra các chất chống oxy hóa ion cho trẻ em và lâu dài.
Sản phẩm thử nghiệm của Viện Nghiên cứu và Hàn Quốc kiểm tra Vi sinh vật và Vật lý và Hóa học đã kết luận kết quả tốt, đảm bảo các tiêu chuẩn thích hợp của nước uống đóng chai trực tiếp từ Hàn Quốc và Việt Nam.


Lọc thủy SEJIN Hàn Quốc Nước AQ-01?

Hàn Quốc máy lọc nước xanh AQ-01 SEJIN như CBU từ Hàn Quốc để sản xuất công nghệ phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 và ISO 14001: 2004. Tất cả các máy đều được đóng dấu với sự hỗ trợ ở góc trên bên trái của máy ảnh và logo dập nổi trên cơ thể cũng như các bộ lọc. Điều này giúp bạn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của máy.

AQ-01 nước lọc đầy cài đặt nhanh chóng, và bất kỳ điều kiện Bộ lọc máy lọc nước UF SEJIN AQUA gồm 5 cấp lõi lọc và lắp đặt ban.Vi nước là địa điểm hoàn hảo trong nhà bếp, bạn có thể treo lên, hoặc đặt bàn, chỉ cần vòi nước sạch để kết nối ngay lập tức nước giúp máy hoạt động dễ dàng và hiệu quả.

Công ty TNHH Tâm Bình là đại diện phân phối máy lọc nước UF Hàn Quốc SEJIN AQUA tại Việt Nam, chúng tôi cam kết máy bán, luôn luôn đảm bảo rằng các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất.

Chi tiết AQ-01 bộ lọc nước
thủy Sejin

 

Bạn sẽ có được 03 năm để giải phóng nghiên cứu và làm việc để sửa chữa các vấn đề bảo dưỡng (trừ các bộ lọc)
chi phí hỗ trợ của bảo trì miễn phí trong suốt thời gian sử dụng của các dich vu ban may loc nuoc han quoc tot nhat
Hỗ trợ và tư vấn giải pháp nào đó có một nguồn cung cấp nước uống sạch và bảo vệ sức khỏe của gia đình họ.
Bạn trở thành một thành viên VIP thủy SEJIN và luôn luôn có động thái lớn của bạn.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích