Mặn xâm nhập sâu Đồng bằng

11/09/2016,23:47:21 | 391 | 0

Đặc biệt là ở tỉnh Bến Tre chỉ có 4 thành phố tại huyện Chợ Lách nước mặn xâm nhập không phải là, và tất cả các cộng đồng khác trên địa bàn tỉnh là nước mặn xâm nhập vào nội đồng.

Theo ông Nguyễn Quang Lộc, nhân viên và Khoáng sản Phòng Tài nguyên nước, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang, gần đây đã xâm nhập mặn ở khu vực Thoại Sơn và khu vực Ba giai điệu, nhưng cũng có nồng độ thấp của muối dưới 2ngan.

Sâu xâm lược các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long - Anh 1

Bài viết liên quan: Ăn chay, đói để mua nước

Ông Cao Kỳ, Giám đốc Văn phòng Thành phố của sự thay đổi khí hậu tác động Cần Thơ cho biết sông Hậu, các điểm tại Cảng Cái Cui, Cái Răng Quận, thành phố Cần Thơ từ 5/3 đến nay đo độ mặn luôn luôn là trên 2000 mg / l. máy lọc nước giá rẻ Cụ thể, nồng độ muối đo 5/3 ngày 2,059 mg / l, đo 8/3 ngày 2.028mg / L, và kể từ đó luôn luôn vượt quá mặn hơn 2,5 mg / l.

Tài nguyên Viện nghiên cứu nước dự đoán về phía nam, một số khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long chum lọc nước cao cấp từ nay cho đến tháng tư khi phía đông bắc gió 5/2016 5, lớp 6 hoặc cao hơn độ mặn. Nếu mưa 5/2016 tháng ở đồng bằng sông Cửu Long và lưu vực sông Cửu Long sẽ giảm nhiều hơn dự đoán độ mặn.bán máy lọc nước

Theo Viện Nghiên cứu Tài nguyên nước của miền Nam, dự báo hiện tại và tương lai, thời tiết ấm áp, nhu cầu về nước uống được sử dụng để tưới máy lọc nước uống trực tiếp cho sản xuất nông nghiệp lớn; và lượng bốc hơi cao, nước ngọt tự nhiên lãng phí rất lớn. Do những yếu tố này, kết hợp với những ngày triều cao,máy lọc nước không dùng điện không có nước thải mạnh mẽ muối đông bắc gió ở Đồng bằng sông Cửu Long đã, đang và sẽ xảy ra các máy lọc nước siêu sạch nguồn lực sản xuất kém thuận lợi và nước sạch.

http://maylocnuochaiphong.tin.vn/blog/Man-xam-nhap-sau-Dong-bang.html

Cụ thể, từ nay đến 18/3, chuyên biển 30-45 km nước ngọt đáng kể giảm và gần như không có cơ hội để lấy nước ngọt từ các cửa sông; hàng đầu 45-65 km, có khả năng độ mặn cao 4G / l chân xâm nhập triều, nhưng có thể lấy nước uống; khu vực Địa Trung Hải 70 - 75km hiếm xâm nhập mặn 4 g / l, nhưng cũng cần phải cẩn thận của sóng thủy triều,máy lọc nước tốt nhất hiện nay vì nó vẫn còn đang độ mặn nồng 4g / l ảnh hưởng đến sản xuất và sinh hoạt.máy lọc nước cao cấp


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích