Cảnh báo thiếu nước sạch ở một số tỉnh

03/10/2016,16:32:18 | 174 | 0

Tuy nhiên, chúng ta có thể nói rằng: Điều gì là nước không có màu sắc, mùi vị khó chịu bất thường đối với người uống, không có dung môi và không dung môi có hại cho con người, chứ không phải vi khuẩn và không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng trước mắt và lâu dài. "

Mức nước tùy thuộc vào lĩnh vực xã hội và phong tục địa phương
Trên sông, hồ có nhiều vấn đề về nước như vật chất, tảo, một số khoáng chất và vi sinh vật gây bệnh ở người bị giải thể bị đình chỉ. Nước lấy từ giếng và ít phổ biến hơn so với vi khuẩn, nhưng có rất nhiều loại dung môi, chất khoáng, đặc biệt là sắt. Vì vậy, trước khi sử dụng để uống, nước cần được xử lý để loại bỏ các chất rắn lơ lửng và sắt. Thông thường trong làng nông thôn, nước của các con sông và các hồ nổi tiếng thường xuyên hơn xung quanh để giải quyết nhu cầu lọc qua một lớp sỏi, sâu cát trước khi sử dụng. Tại các đô thị, khi có điều kiện, nó được khử trùng để diệt vi trùng gây bệnh trong nước và cung cấp nước cho người sử dụng thông qua một hệ thống đường ống khép kín. Tùy thuộc vào phương pháp điều trị và khử trùng, nước có thể đạt được mức độ uống tinh khiết. Nhưng khử trùng cao hơn so với chi phí sản xuất, chẳng hạn như chi phí tiền nước tăng lên. Do đó, không phải là nơi người ta cũng khử trùng nước uống càng sớm càng tốt.

Người dân đã xây dựng màng đặc biệt, chỉ có nước đi qua và ngăn chặn tất cả các vi sinh vật gây bệnh cũng như các chất hòa tan trong nước. Nước tinh khiết, tinh khiết như nước cất. Tuy nhiên, các nước cũng như nước cất, không hoàn toàn có lợi cho sức khỏe con người, mặc dù chúng không chứa các vi khuẩn, nhưng họ không thể có đủ khoáng chất hòa tan cần thiết cho cơ thể con người.

Nấu phương tiện để tiêu diệt vi sinh vật gây bệnh đơn giản và hiệu quả nhưng cũng không thể khắc phục hoàn toàn. Tuy nhiên, trong khi nó là cần thiết để đun sôi nước để đun sôi một lúc, đặc biệt là ở vùng núi cao. Bồn nước đun sôi, nó phải được che đậy để tránh côn trùng và vi sinh vật có hại.

http://trananhduongd.vnweblogs.com/a303320/dia-chi-ban-may-loc-nuoc-uf-tai-ha-noi-uy-tin.html


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích