Vườn quốc gia Phước Bình, điểm đến hấp dẫn

16/10/2016,23:27:05 | 165 | 0

Ngoài phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, giá vé máy bay tết nơi này cũng nổi tiếng với các điểm tham quan du lịch của nó như Vườn thực vật, sinh thái, đá thác nước bàn, Non thác nước, thác nước Đá Đen, nhộng sông Giá, tàu điện ngầm ...

Phạm Ngọc Hoàn, Giám đốc Trung tâm Giáo dục môi trường và rừng Dịch vụ Phước Vườn quốc gia môi trường Bình, cho biết Vườn quốc gia Phước Bình có đa dạng sinh học cao, với 1.321 loài thực vật, trong đó có 75 loài là rất hiếm, 36 loài có tên trong Sách đỏ Việt Nam và 58 loài được liệt kê trong danh sách đỏ (IUCN).

Với khoảng 327 loài động vật có xương sống trên cạn, trong đó có 50 loài trong sách đỏ Việt Nam và 29 loài được liệt kê trong sách đỏ của IUCN.

Tại thời điểm này, Vườn quốc gia Phước Bình vé máy bay tết vietnam airlines được công nhận là một trong số 63 vùng chim quan trọng tại Việt Nam. Hơn nữa, Vườn quốc gia Phước Bình được coi là nơi diễn ra các quần thể, con nai lớn nhất tại Việt Nam.

Năm 2015, Vườn quốc gia Phước Bình chào đón 1.100 du khách, chủ yếu là các nhóm nghiên cứu trong nước và sinh viên quốc tế, sinh viên đến tham quan và nghiên cứu. "Chúng tôi phát triển du lịch sinh thái dựa vào sức mạnh của rừng, người dân bản địa kết hợp các tour du lịch, tour du lịch khác trong khu vực, đã tạo ra một sản phẩm du lịch hấp dẫn, sở hữu đất nước xa lạ Công viên Phước Bình," Hoàn góp nói trên.

Vườn quốc gia Phước Bình tổ chức một loạt các hoạt động cộng đồng, du lịch sinh thái để thu hút khách du lịch như khu rừng nguyên sinh, nước sạch của nước tắm; Quý khách tham quan du lịch trên sông; đi bộ trong rừng để xem một số loài động vật linh trưởng, các loài bướm và tìm hiểu rất nhiều cây thuốc có giá trị, đặc biệt là mật người, công khai cao, lan rừng với sự hướng dẫn ban đầu.

Sau tour, du khách có thể sống, làm việc, cơ sở lưu trú công viên quốc gia làm visa nga ở khu nghỉ mát hoặc có thể ngủ qua đêm trong các tế bào của sàn; thưởng thức các món ăn địa phương tuyệt vời như rừng thịt lợn đen tre, món ăn mướp đắng, gà nướng, gạo, nho Phan Rang nổi tiếng; và các hoạt động sản xuất và đời sống văn hóa của cả nam giới và Raglay Churu.

Ông Nguyễn Văn Công, Giám đốc Vườn quốc gia Phước Bình, phát triển du lịch chia sẻ luôn luôn phải đi đôi với mục tiêu bảo tồn và phát triển bền vững tài nguyên môi trường. Vì vậy, trong nhiều hoạt động du lịch, công viên quốc gia luôn chú trọng vào việc tạo ra cuộc sống cho cộng đồng địa phương, tạo điều kiện cho sự tham gia của các hướng dẫn viên sinh thái-văn hóa-lịch sử ban đầu, kinh nghiệm văn hóa cộng đồng; và liên kết với các doanh nghiệp tạo đầu ra ổn định cho sản phẩm thủ công mỹ nghệ Churu và Raglay bào,ve may bay tet vietjet bảo tồn và phát triển trợ giúp y tế để cải thiện đời sống kinh tế của nhân dân các dân tộc trong vùng đệm Vườn Quốc gia Phước Bình. /.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích