Vietnam Airlines cung cấp dịch vụ

01/11/2016,22:49:34 | 182 | 0

Để tạo ra một môi trường thuận lợi hơn cho khách hàng, ve may bay tet vietjet Việt Nam Airlines đã công bố gần đây việc triển khai một số dịch vụ hỗ trợ cho hành khách bị hạn chế khả năng di chuyển khi bay trên các máy bay của mình. Dulichdaiduong.vn mời các bạn tìm hiểu dịch vụ nào nhé!

Để tạo ra một môi trường thuận lợi hơn cho khách hàng, Việt Nam Airlines đã công bố gần đây việc triển khai một số dịch vụ hỗ trợ cho hành khách bị hạn chế khả năng di chuyển khi bay trên các máy bay của mình. Dulichdaiduong.vn mời các bạn tìm hiểu dịch vụ nào nhé!làm visa đi nga

dịch vụ ưu tiên cho hành khách di chuyển hạn chế khả năng của Việt Nam Airlines

Cụ thể, bắt đầu từ 2016/10/15, hành khách hạn chế khả năng di chuyển chỉ về tình trạng sức khỏe của mình và đặc biệt là khi đặt vé máy bay đến Việt Nam Airlines, khách hàng các trường hợp này được hưởng quyền ưu tiên của các dịch vụ sau:

- Dịch vụ đăng ký Thời gian đã rút ngắn sự chú ý, không muộn hơn 08 giờ trước khi khởi hành chuyến bay quốc tế.

- Hành khách sẽ có thể di chuyển một số lượng hạn chế của các dịch vụ di trú, vận chuyển xe lăn cá nhân hoặc chó dẫn đường vận chuyển trên tất cả các chuyến bay trong nước / quốc tế Việt Nam Airlines.

- Hành khách sẽ có thể di chuyển ưu tiên thấp hơn với sắp xếp chỗ ngồi linh hoạt phù hợp nhất với nhu cầu dựa trên các nguyên tắc bảo đảm an toàn bay.

Tương tự như vậy, giá vé cho hành khách khuyết tật cũng khongVietnam Airlines bay triển khai và áp dụng ưu đãi về chính sách. Hành khách khuyết tật khi mua vé máy bay Việt Nam Airlines sẽ được giảm 15% từ mức giá trần giá vé hạng phổ thông và giảm 15% trong một số giá khuyến mãi cho các chuyến bay hạng trong nước.

sức chứa hành khách sẽ vé máy bay tết vietnam airlines được giới hạn đối số dịch vụ hỗ trợ miễn phí di chuyển và vận chuyển xe lăn cá nhân hoặc hướng dẫn vận chuyển chó trên tất cả các chuyến bay trong nước / quốc tế Việt Nam Airlines.

Reading sử dụng để hỗ trợ các dịch vụ hành khách trên giới hạn khả năng di chuyển, bao gồm khuyết tật vận động mọi người, những người gặp khó khăn khi đi bộ, người mù, người điếc, người già, người bệnh, người yếu, ... họ cần sự giúp đỡ trong quá trình di chuyển vào trung tâm, trên và dưới của máy bay và trên máy bay của mình.

Ngoài ra, các thủ tục khác để phân định, đặt vé máy bay tết giấy chứng nhận sức khỏe hoặc xác nhận sự cần thiết phải mang các thiết bị y tế ... hành khách vẫn phải phù hợp với quy định của các hãng hàng không Việt Nam Airlines.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích