Đón Bằng công nhận di sản văn hóa phi vật thể quốc gia Lễ hội Đền Và

01/11/2016,22:50:42 | 256 | 0

Ngày 15/10, ngôi đền lịch sử và con trai Tây Town, Hà Nội lễ đón tiếng quốc gia phi vật thể Di sản văn hóa Bằng và Lễ hội Đền.


Đền và là một điều khoản trong quý cung cấp ve may bay tet jetstar thực hành thành phố thứ tư dưới sự Đông - Tây - Nam - Bắc của nhà thờ giáo xứ Thánh Đoài Viễn Sơn, người đứng đầu của bốn vị thần bất tử tín ngưỡng dân gian Việt Nam. Đền ngọc hiện đang được lưu trữ được thực hiện bởi 18 giám đốc của hội đồng quản trị bổ nhiệm làm vua. Năm 1964, chùa được liệt kê như là một di tích lịch sử - văn hóa cấp quốc gia và.

Kể từ năm 1999, lễ hội được khôi phục lại trong đền thờ và bày tỏ lòng biết ơn đến các anh hùng có một thủy điều trị và tôn vinh các giá trị truyền thống của người tốt; và bày tỏ tình đoàn kết, bổ sung của cộng đồng làng xã; thể hiện tình yêu,đặt vé máy bay tết 2017 niềm tự hào cho quê hương của họ. 2016 ngôi chùa truyền thống lễ hội và đã được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Vũ Nhật Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy,Chủ tịch Sơn Tây cho biết, trong những năm gần đây, được sự quan tâm của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy ban Hà Nội, chính quyền thành phố cùng với sự đóng góp người xứng đáng trong khu vực, quý chéo, chùa và trùng tu và tôn tạo, bảo tồn các yếu tố gốc. Hiện nay di tích không thay đổi được phục hồi kiến ​​trúc cổ.

Trong tương lai, thị xã Sơn Tây sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về giá trị của sự kiện lịch sử, văn hóa và lễ hội nói riêng và các đền thờ và làm visa nga lễ hội trên địa bàn tỉnh nói chung. Bằng cách cải thiện ý thức bảo quản và bảo vệ di sản văn hóa. /.vé máy bay tết Vietnam airlines giá rẻ


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích