Uống nước để giảm cân ở tuổi trung niên

21/10/2016,17:08:58 | 202 | 0

Đừng bao giờ ném phương pháp giảm cân của bạn, hoặc nếu bạn cảm thấy không hiệu quả, các cuốn sách dạy chế độ ăn uống giảm cân hay loại thuốc đang được quảng cáo là thuốc chữa bách bệnh. Có chỉ uống 2 cốc nước trước bữa ăn đơn giản như nhiều cách để giảm cân một cách nhanh chóng.

máy lọc nước giá rẻ

Hai nhóm người thừa cân và béo phì ở độ tuổi từ 55-75 các nhà nghiên cứu, là một nhóm các chế độ ăn uống ít chất béo, ít calo, với các nhóm khác để thực hiện một chế độ ăn tương tự nhưng thêm 2 cốc nước trước bữa ăn sáng, ăn và uống để hỏi.

Sau 12 tuần, những người uống nước trước bữa ăn giúp giảm nhóm uống so với 7kg 5kg, sự khác biệt là khoảng 30%.

Kể từ đó, các nhà nghiên cứu có ý tưởng cho cách để giảm cân ở những người trung niên, người cao tuổi uống nước trước khi ăn và cung cấp cho cơ thể với lượng calo khoảng 75-90 calo.

"Uống nhiều nước là chiến lược khá đơn giản và hữu ích cho những người đang giảm cân. Nhưng chúng ta không thể nói rằng uống cơ thể nhiều nước hơn để tiêu tan chất béo một cách nhanh chóng, nhưng đối với những người đang cố gắng để giảm cân và calo chế độ ăn uống họ muốn tiếp tục, một phần họ có thể làm. giáo sư về dinh dưỡng, thức ăn và tập thể dục tại Virginia Tech cho biết.

Nghiên cứu được trình bày tại một cuộc họp của Hiệp hội Hóa học Mỹ ở Boston được tổ chức tại 23/8 máy lọc nước tốt nhất

Một trong những vấn đề gây tranh cãi nhất trong chế độ ăn uống để giảm cân là để duy trì lâu dài. Davy và các đồng nghiệp của mình để tiếp tục sau 12 tuần, những người tham gia được. Sau 1 năm, các số liệu cho thấy bữa ăn không chỉ để duy trì cân nặng ổn định sau khi giảm cân trước khi, uống nước, nhưng cũng có những người tiếp tục giữ nó giảm cân nhiều hơn một chút, với 0,75kg.

tuổi, lý do là các nước vẫn còn trong dạ dày trống rỗng lâu hơn và các nước giúp cảm thấy no hơn và ít đói hơn. người trẻ nhất, từ dạ dày xuống nước ngay lập tức. máy lọc nước uống

Vì vậy, đối với những người thừa cân và béo phì ở độ tuổi trung niên phát hiện. Nghiên cứu cho thấy uống nước trước khi ăn, uống ít đồ uống có đường, ăn nhiều trái cây và rau quả mà người sẽ là một phương pháp đơn giản và hiệu quả của việc giảm cân....


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích