4 homestay đẹp mê hồn giữa lòng thủ đô

22/10/2016,12:12:26 | 187 | 0

Đà Lạt Nếu bạn muốn thư giãn hoặc đến Sapa, bạn không cần phải đi vào cuối tuần, trái tim của Hà Nội cũng rất đẹp, rất lãng mạn nhìn homestay. Bao gồm ở đây, bạn sẽ cảm thấy một Hà Nội nhộn nhịp, tuy nhiên thanh bình, không phải là rất tinh tế.

ve may bay tet jetstar

1Lacaito Homestay, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Gần đây đã mở ra, ngõ 2 Dã Tượng Lacaito, đường Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội biệt thự Pháp cũ mới trong một căn hộ nhỏ. nhà chỉ là một phòng khách, một phòng ngủ, một nhà bếp và ban công hơn là để thay đổi tình hình, nhưng được thiết kế theo phong cách cổ xưa.

Gần đây đã mở ra, ngõ 2 Dã Tượng Lacaito, đường Dã Tượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội biệt thự Pháp cũ mới trong một căn hộ nhỏ. nhà chỉ là một phòng khách, một phòng ngủ, một nhà bếp và ban công hơn là để thay đổi tình hình, nhưng được thiết kế theo phong cách cổ xưa.

đồ gỗ nội thất, không gian mộc mạc mây với một Lacaito. Ngoài ra, các loại bông phù hợp với những ngôi nhà cổ với sàn gạch.

Giá phòng từ 900.000 đến 1.200.000 là cho tối đa 4 người.

vé máy bay tết vietnam airlines

2. Lê Bleu Art Decor loft (ấp House), Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Le Bleu Art Decor loft (ấp House) đường Trần Hưng Đạo ở giữa các biệt thự phòng ngủ nhà dân gác mái ở Pháp được dựa trên tầng 3 của phòng khách với lò sưởi được xây dựng trong nhà bếp theo phong cách cũ và một khu vườn nhỏ với cái nhìn nhỏ nhắn.

sofa với tông màu nâu mộc mạc của lò sưởi cũ và một không gian ấm cúng của loft Le Bleu Art Decor phòng. Homestay với trọng tâm đặc biệt trang bị đầy đủ nhà bếp nhỏ, có tấn của màu xanh.

Le Bleu Art Decor loft (ấp House), Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Le Bleu ha ha ai muốn cảm nhận được hơi thở từ một khoảng cách, địa chỉ cư trú lý tưởng cho du khách. Mỗi buổi sáng, chỉ nằm trên giường, bạn không cần phải vội vàng Hà Nội gọi cho nỗi nhớ, thưởng thức một nơi yên bình.


3. Indie Căn hộ Le Bleu, Tông Đản, Hà Nội

Ngoài ra, Le Bleu, Le Bleu The Village House là rộng rãi căn hộ Indie. Dưới đây là một căn hộ 2 phòng ngủ, năng động, đóng cửa. cửa sổ lớn để ánh sáng tự nhiên cho các phòng trong nhà, như lạc quan về một góc yên bình của thổ cẩm thảm cùng với, ghế gỗ đơn giản cũ, các bảng được trang trí bằng tre.

Le Bleu Indie Apartment, Tông Đản, Hà Nội

Le Bleu Indie rất thoải mái cho du khách muốn tham quan khu phố cổ của Hà Nội. Đi dạo phố cổ bạn có thể thưởng thức một tách cà phê trứng nếm có thể chứng minh vô số các món ăn khác.

Le Bleu Indie giá căn phòng: lam visa nga

- Những ngày nghỉ 45 USD 2 phòng ngủ / 2 người / ngày 50 USD / Indie Giá căn hộ cho 2 người (toàn bộ ngôi nhà). Thêm một phụ phí $ 10. Homestay tối đa là 4 người.

- Giá căn hộ Indie (đổi nhà ở) 1 phòng ngủ, phòng tắm, phần vốn chủ sở hữu trong nhà bếp, phòng giặt ủi, các phần từ 30 USD / 2 người / ngày.

Có lẽ thú vị: những kinh nghiệm chi tiết du lịch Hà Nội.

4. Phori House, Mê Linh, Hà Nội

Được thiết kế như một phòng tắm trên huyện Mê Linh, Hà Nội Phori Nhà nổi bật, bạn từ từ vào bồn tắm, ve may bay tet vietjet đầy nước thay vì âm nhạc ấm áp và du dương và xem các khu vườn để ngâm hoa bên ngoài. Ngoài ra, ngôi nhà này cũng là nhà của một rạp chiếu phim mini, một bộ phim năm 1000 trong một rạp chiếu phim với kệ gỗ để vẽ hỏng. 

huyện Mê Linh được thiết kế như một phòng tắm trong mở, nổi bật Phori Nhà Hà Nội, bạn từ từ vào bồn tắm, vị trí và âm nhạc du dương và xem khu vườn đầy nước nóng để ngâm hoa bên ngoài. Ngoài ra, ngôi nhà này cũng là nhà của một rạp chiếu phim mini, một bộ phim năm 1000 trong một rạp chiếu phim với kệ gỗ để vẽ hỏng.
Điều này là $ 25 / người / ngày giá phòng, $ 45 với 1 phòng dành cho 2 người, người phụ phí 3 của 15 USD / người thêm. ăn sáng bao gồm thực phẩm tươi trồng trong vườn ngay ở cuối. Lớn và đầy đủ ánh sáng tự nhiên trong phòng ngủ, chỉ trong thời gian để kéo rèm lại. Ăn trưa và bữa tối: US $ 5-7 / người.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích