Top 3 khách sạn hàng đầu Nam Á có đến 2 đại diện

26/10/2016,16:01:24 | 221 | 0

Các nhà lãnh đạo của 3 khách sạn hàng đầu tại Nam Á, Việt Nam đại diện cho 2 khách sạn Park Hyatt Sài Gòn và khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội.

Giải thưởng này, bình chọn bởi độc giả (Readers 'Choice Awards) của Condé Nast Traveler. hai khách sạn này, "Nam Á của khách sạn hàng đầu" thứ 2 và thứ 3 bảng xếp hạng.

Park Hyatt Saigon

Đứng đầu danh sách này là Shangri-La Hotel Khách sạn ở Singapore.

Năm 2015, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội cũng xếp thứ 3 trong danh mục của các khách sạn tốt nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Hai đại diện khác của Việt Nam sông Sài Gòn Villa La Residence Huế và 7, và 15 được xếp loại Đặc biệt, sông Sài Gòn Villa đầu tiên ở thứ hạng này.

Có thể bạn quan tâm:

· Bay Book Hà Nội Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội để xem tận mắt.

· Chuyến bay: Sài Gòn vào những tháng cuối cùng của năm 2016.

Trong khi đó, một số tên khác đã đạt cấp bậc thấp hơn, chẳng hạn như Singapore Marina Bay Sands, chỉ đứng thứ 20.

Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Choice Awards đọc Danh sách giải thưởng thường niên của Condé Nast Traveler 29 18/10 ở New York bằng cách kiểm phiếu chính thức được phát hành sau khi trải qua một thỏa thuận tuyệt vời. Mặc dù giải thưởng được bình chọn bởi độc giả là một nhà báo, nhưng năm nay, họ đã tiến hành một cuộc khảo sát và phân loại, mà không cần đến công ty nghiên cứu độc lập, như các năm trước.

http://trananhduongd.vnweblogs.com/a303717/kham-pha-mon-ngon-trong-ngo.html

Xem thêm: 5 Phú Quốc Resort cuộc sống ảo của các tín hữu và những tin tức mới nhất qua Du lịch Châu Đại Dương siêu đẹp chụp.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích