Tháng 11 vi vu ngắm hoa khắp cả nước

01/11/2016,15:55:51 | 181 | 0

Nếu bạn đang tìm kiếm để có một chuyến đi "vu" mơ mộng trẻ trong tháng, nhưng không biết đi đâu, chúng ta hãy quay trở lại địa điểm du lịch quan tâm , đẹp nhất, lãng mạn nhất và tuyệt vời dưới đây nhé.

MOC Châu tháng mười một hoa vu mùa hoa

Vi vu sự gắn kết Châu vào tháng là tốt nhất, vì vào thời điểm này, nơi phong cảnh đẹp nhất, những ngọn đồi được bao phủ bởi những bông hoa trắng nở cải cách, với sự rực rỡ màu sắc của hoa hướng dương hoang dã xen kẽ bởi thiết kế trạng nguyên đỏ sẽ là khung cảnh không thể nào quên.

Vi vu sự gắn kết Châu vào tháng là tốt nhất, vì vào thời điểm này, nơi phong cảnh đẹp nhất, những ngọn đồi được bao phủ bởi những bông hoa trắng nở cải cách, với sự rực rỡ màu sắc của hoa hướng dương hoang dã xen kẽ bởi thiết kế trạng nguyên đỏ sẽ là khung cảnh không thể nào quên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập các đỉnh núi thị trấn 5km Phiêng Luông, trên đỉnh núi có một diện tích đất lớn sẽ tham gia vào các hoạt động thú vị như leo núi, đi bộ đường dài, trên lưng ngựa . Hoặc vào rừng thông hoặc thác Bản Áng Yếm Strip cũng điểm du lịch Mộc Châu.

Hà Giang Tháng mười một mạch vu tam giác cho mùa giải

Gửi đến địa chỉ để tốt nhất của vũ khí trong tháng, khối lượng không thể bỏ qua Hà Giang nổi tiếng với hoa mạch tam giác. Hà Giang trong thời gian đó bạn đang bị choáng ngợp bởi sự quan tâm của các tam giác có màu đỏ truyền thống mạch núi Hà Giang đặt trên một chiếc áo mới. Vào cuối tháng Mười, trên sườn núi đá của núi là cánh đồng lúa mì vàng gần hoàn thành, với màu sắc của hoa hồng mạch tam giác khó quên.

Gửi đến địa chỉ để tốt nhất của vũ khí trong tháng Mười Một, khối lượng không thể bỏ qua Hà Giang nổi tiếng với hoa mạch tam giác. Hà Giang trong thời gian đó bạn đang bị choáng ngợp bởi sự quan tâm của các tam giác có màu đỏ truyền thống mạch núi Hà Giang đặt trên một chiếc áo mới. Vào cuối tháng mười một, trên sườn núi đá của núi là cánh đồng lúa mì vàng gần hoàn thành, với màu sắc của hoa hồng mạch tam giác khó quên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá những điểm đến hấp dẫn khác ở Hà Giang là phượt: Cột cờ Lũng Cú - điểm cực bắc của đất nước, cao nguyên Đồng Văn, vú Quan OK, biệt thự dinh dưỡng "vua mèo" - Vương Chí Sinh ...

Có lẽ bạn nghĩ rằng:

· Văn phòng Bắt đầu tại Hà Nội

· Du lịch Hà Nội

Đà Lạt tháng mười một vu xem dã quỳ nở

Trong ccuoi tháng, đầu tháng là mùa dã quỳ nở Đà Lạt. Lần này xung quanh thành phố tràn ngập sắc hoa dại màu vàng, hai bên vẫn còn bị ngập lụt ven đường màu vàng với một cánh hoa hoang dã trong không khí, tạo cảnh quan đẹp. Xem những bông hoa dại đẹp nhất mà bạn có thể leo lên đến đỉnh của D'chạy từ Đà Lạt đến cao nguyên Lang Biang, ở hai bên của một khu rừng thông, trên đường đi là sáng hoa dại rực rỡ khoe sắc, bạn có thể thưởng thức các nhà máy nhiếp ảnh của riêng bạn và thích thú.

Đà Lạt tháng mười một vu xem dã quỳ nở

Trên đây, là điểm đến du lịch của hoa đẹp nhất tháng năm 11. Hy vọng rằng, điều đó sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình những điểm đến tốt nhất cho một hấp dẫn ẩn đi.

Xem thêm: http://trananhduongd.vnweblogs.com/a303792/du-lich-nga-nhung-mon-an-ngon.html


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25421','bv8oerhs29cke10s2ad50rump1','0','Guest','0','54.80.219.236','2018-09-26 16:47:40','/a303812/thang-11-vi-vu-ngam-hoa-khap-ca-nuoc.html')