Busan siêu tiết kiệm của VietJet Air

02/11/2016,21:59:50 | 187 | 0

đường bay mới Hà Nội - Busan sẽ được khai thác vào ngày thứ 5 trong tuần trừ thời gian bay 4h30p trên mỗi chân.

Tốt nhất Hà Nội - VietJet Air Busan

mở rộng mạng đường bay quốc tế để nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, sau đó một đường bay mới từ Hà Nội đã chính thức VietJet Air Busan và ngược lại, trong khi giá vé cho khách hàng siêu đường bay hấp dẫn chỉ 920.000 đồng.

Sân bay Busan

VietJet Air, theo thông tin từ các đường bay mới Hà Nội - Busan 5 ngày trong tuần ngoại trừ thời gian của chuyến bay sẽ được vận hành quanh 4h30p mỗi chân.

lịch trình chi tiết cho các tuyến đường Hà Nội - VietJet Air Busan:

chuyến bay
chuyến bay
Giờ mở cửa hạ cánh bay-
tần số
ngày khai thác
Hà Nội - Thành phố Busan
VJ932
1h00p - 7h00p
5. Các ngày trong tuần trừ
từ 16/12/2016
Busan - Hà Nội
VJ931
8h00p - 11h05p

Có lẽ bạn quan tâm:

· Chuyến bay Nga

· Kinh nghiệm du lịch Nha Trang

Trước đó, các hãng hàng không VietJet Air tại cùng một thời gian, mở ra, như Hải Phòng, một số đường bay quốc tế mới - Seoul, Hà Nội - Siêm Riệp - Hà Nội, Hà Nội - Đài Bắc, Sài Gòn - Thành phố Cao Hùng, Sài Gòn - Hồng Kông. Lần này mở cách thức mới để Busan, Hàn Quốc các hãng hàng không VietJet Air đã tăng số lượng các chuyến bay trên hai tuyến đường, cho phép du khách trải nghiệm Việt Nam và Hàn Quốc có cơ hội đến thăm nhiều trong việc tiết kiệm chi phí.

tuyến đường Hà Nội - cho phép du khách tới Busan đến thăm Việt Nam, nhưng tiết kiệm chi phí kinh nghiệm của Hàn Quốc hơn.

thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc Busan, thủ đô Seoul, nơi này được xem như là một điểm đến du lịch lý tưởng trong nước sau khi bộ phim. Busan trong một cảnh quan thiên nhiên, lãng mạn, và đặc biệt, nổi tiếng với những bãi biển đẹp. Ngoài ra, nó cũng rất tốt cho lòng hiếu khách, thân thiện của người dân địa phương biết đến. Busan, Đền Beomeosa, Busan Aquarium Aquarium, Bãi biển Gwangalli, Đền Yonggungsa, Haeundae, Taejongdae khu nghỉ mát công viên tự nhiên, bạn có thể ghé thăm những khu đẹp như ... Ngoài ra, nếu bạn muốn thưởng thức các món ăn tại các chữ ký Golmok Meokja Changseondong hẻm hoặc thăm chợ cá Jagalchi khu vực cảng Busan của thành phố để chiêm ngưỡng các thị trường hải sản lớn nhất trên toàn quốc, cũng như Hàn Quốc đã có thể thực hiện.

Busan đã chính thức được khai thác, nhưng bây giờ, tuyến đường này được mở cửa cho giá vé khác nhau, từ 2016/10/17 bán - mặc dù ngay bên cạnh 920.000 đồng 2016/12/16 tuyến đường Hà Nội. Vì vậy, để chuyến bay Busan đến tấm giá ưu đãi nhất để sở hữu một tới, hãy nhanh chóng đưa du lịch ở Châu Đại Dương Đường dây nóng 094-555-3434 hoặc 099-555-3434 bằng thẻ ẩn.

http://trananhduongd.vnweblogs.com/a303812/thang-11-vi-vu-ngam-hoa-khap-ca-nuoc.html


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích