Du lịch Đà Lạt, khám phá thác Datanla

14/11/2016,11:11:40 | 169 | 0

Thác Datanla Thác là phong phú với nước, thành phố Đà Lạt 10km và 10km từ trung tâm của Predonico. Cascades Tiến tuôn rơi từ độ cao 20m, là lý do nơi này thượng nguồn, nước là rất rõ ràng và hình thành mát mẻ, đến đây, tất cả mọi người thư giãn và thoải mái cảm nhận của tâm hồn con người, nơi mà tên đầu tiên của yêu thích của mọi người bây giờ là một dòng suối, chẳng hạn như để thiết lập các cảnh.

Có nhiều truyền thuyết về nhảy Datanla Đà Lạt, kể về câu chuyện tình yêu của dũng sĩ K`Lang Hobiang núi Datanla mình về mỗi thác nước với những bông hoa trong phòng tắm, nơi các nàng tiên, đến các câu chuyện với các cụm từ Lạt ngăn chặn kẻ thù từ trên cao, nguồn cung cấp nước của các chiến thắng trước Pandurang Chàm (Phan Rang) là từ.

Datanla ra những gì để chơi?

thác nước và tắm suối, leo núi, nhảy khách du lịch tại thành phố Đà Lạt trượt Datanla thử thách mình với một hệ thống đặc biệt. chiều dài kênh 1.000 m, được đặt xung quanh các sườn núi. Slide được gắn hệ thống phanh, cảm biến, để tránh xe đi nhanh chóng, và để đảm bảo khoảng cách an toàn giữa các xe. Trượt trượt 2 người có thể đi xe trong đường ống nước, bạn có thể tự động điều chỉnh tốc độ của chiếc xe một cách an toàn.

Jo lịch Hà Nội đến Đà Lạt

khai thác mạo hiểm leo dây một trò chơi mới. Đây là một môn thể thao, và can đảm để thử cái chết của chính mình trong một hang động. Ở đây, du khách sẽ gặp thác nước 7 tầng Majestic, vách đá dựng đứng và mặt đá granite thách thức chính mình tâm lý trước khi trượt, tiếng ồn và ánh sáng rơi vào một hơi. Tuy nhiên, cảm giác sợ hãi không phải là sự kết thúc của cuộc hành trình bạn phải đứng trong cách. Bạn có thể thưởng thức phong cảnh của thác, âm thanh của dòng suối nước ngọt chạy đâu đó trong cầu vồng, bảy kỳ quan.

Datanla thác để tận hưởng tất cả các trò chơi, sau đó bạn trở lại trong rừng dọc theo tuyến đường. đồi rừng mát mẻ vàng dã quỳ cảnh vườn ươm để thư giãn và lấy lại sức mạnh sau khi tham gia các trò chơi mạo hiểm.

Xem thêm: http://trananhduongd.vnweblogs.com/


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích


Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25421','4vt4kh7u0qasqpap76hp1kl0c0','0','Guest','0','54.80.219.236','2018-09-26 16:46:18','/a304017/du-lich-da-lat-kham-pha-thac-datanla.html')