Top 5 cung đường phượt hấp dẫn nhất Đông Nam Á

16/11/2016,23:28:53 | 165 | 0

Nếu bạn là người trẻ, hãy thử một lần trong một chuyến đi suốt đời thông qua khu vực Đông Nam Á, cố gắng lên kế hoạch và cố gắng đứng lên và bất ngờ trên đường.

tuổi trẻ của mình, nếu bạn giữ chỉ biết cách nào từ nhà đến trường và từ trường trong công ty, và từ các công ty của một anh chàng hoàn toàn không lãng phí? Và chúng tôi cũng làm theo cấu trúc đường dẫn xung quanh quen thuộc trên mạng, trẻ như thế nào, họ phát hiện mới đủ phiêu lưu đường. Bạn không cần phải chi tiêu một tháng, hãy chọn một tuyến đường thích hợp nhất để khám phá, ví dụ, chọn khu vực Đông Nam Á - đa dạng trong khu vực và cũng gần với Việt Nam. Một chuyến đi đến một hoặc hai nước qua Đông Nam Á mỗi năm có nghĩa là gen của bạn không hối tiếc đi qua trên những điều "không dám". Vì vậy, những gì khác để bạn ngần ngại, lập kế hoạch cho một cuộc hành trình mới để khám phá nền văn hóa của "hàng xóm" offline.

đường Phượt Việt Nam - Lào - Campuchia: khám phá ba nước Đông Dương

Phượt đường qua ba nước Đông Dương đã có được sự chiêm ngắm của nhiều người trẻ. Đi nhiều và bỏ qua hai nước láng giềng của Việt Nam, là một thiếu sót lớn.

Kuang Si thác nước - bạn có thể đi trên đường phố cùng ba nước Đông Dương phượt

Đầu tiên, bạn đi đến Hà Nội Lào bằng xe ô tô chở khách, không nên bỏ qua nhớ Luang Prabang ở Lào, tham quan kiến ​​trúc truyền thống, đền, miếu ở đây, đặc biệt là bộ nhớ Ghé thăm các hang động Pak Ou và Si Thác nước Kuang nổi tiếng. Tiếp tục khám phá Lào, đã đến Vienna Sheets, đi dạo trên đường phố nhỏ và thăm di tích lịch sử. Cuối cùng, đi xe về phía nam nếu Phan Don và từ đó đến Campuchia, tour diễn sẽ kết thúc tại thủ đô Phnom Penh và Siem Reap, nơi bạn sẽ được chiêm ngưỡng một quần thể kiến ​​trúc tuyệt vời và huyền bí Angkor Wat ở Campuchia.

Có thể bạn quan tâm: chuyến đi vòng quanh chiếc máy bay Nga giá tốt.

Phượt tuyến Việt Nam - Thái Lan - Lào: phương tiện đi lại

Bạn có thể gọi đường phượt Việt Nam - Thái Lan - Lào là một "du lịch ở các phương tiện truyền thông." Bởi vì bạn sẽ kiểm tra hầu hết các loại xe trong chuyến đi này đáng nhớ, và cùng lúc đó bạn sẽ mất một chút thời gian "tự học và có kế hoạch rất linh hoạt."

Xem thêm: http://trananhduongd.vnweblogs.com/


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích