6 tuyệt chiêu du lịch được mách nước bởi tiếp viên hàng không

18/11/2016,22:20:08 | 155 | 0

Bà Elaine Swann - chuyến bay tiếp viên có 10 năm kinh nghiệm để chia sẻ với những người đam mê "chuyển tiếp" 6 lời khuyên khi đi du lịch trong các cách sau:

1.Nen văn bản trở lại quan trọng trong khi đi du lịch:

Bạn nên sao lưu tất cả các tài liệu quan trọng như vé máy bay, xác nhận đặt phòng khách sạn và hộ chiếu ẩn thư mục trong điện thoại hoặc trên máy tính, nếu cần thiết, in ra một bản sao của tài liệu này và khó khăn với bạn để sử dụng khi bạn không ở trên mạng hoặc thiết bị lưu trữ cho vấn đề của bạn.

Phê duyệt các tài liệu quan trọng trong khi đi du lịch:http://trananhduongd.vnweblogs.com/

2. Bạn có thể yêu cầu một tiện ích miễn phí trên máy bay:

Đừng ngần ngại yêu cầu một chuyến bay tiện ích miễn phí đã được làm rõ. Thông thường, chính là để cung cấp các mục miễn phí, chẳng hạn như mini-bộ tai nghe, máy chơi game cho hành khách trong khi nhàn rỗi, nhưng mọi người không biết yêu cầu các tiếp viên hàng không.

3. Làm thế nào để sắp xếp hành lý, khi đi du lịch:

Khi đi du lịch, bạn cần máy móc thiết bị bao bì nhựa và thiết bị điện tử, và đặt một túi nhựa trên đỉnh một miếng hành lý có thể được thực hiện tại cửa an ninh sân bay nhanh chóng và thuận tiện. Nếu hoang dã, đưa ra khi cần thiết để kiểm tra, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, cũng như ảnh hưởng đến những người ở phía sau.

Làm thế nào để sắp xếp hành lý khi đi du lịch

Có thể bạn quan tâm: các chuyến bay giá rẻ đến Nga.

sân bay 4.O trong một vội vàng để đi qua bên trái:

Khi bạn đang ở sân bay, nếu bạn đi qua bên trái trong một vội vàng. Swann đã đưa ra lời khuyên là khá kỳ lạ, bởi vì có rất nhiều nghiên cứu cho thấy những người thường xuyên đi đúng cho họ, cũng như khi lái xe, do đó không gian sẽ được. Ngay cả khi bạn đi thang máy, quá nhiều nước văn minh, người ta thường phải đứng lên bên phải, đi theo con đường bên trái trong một vội vàng và phải chạy.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích