Tiết lộ 10 món đồ nhỏ nhưng có võ của dân phượt

25/11/2016,14:48:12 | 169 | 0

Một số phụ kiện cho các do-it-phiêu lưu với một kích thước nhỏ, vừa vặn trong lòng bàn tay, nhưng những "võ" - rất thuận tiện và bền, có khả năng để "cứu" bạn trong nhiều tình huống khó khăn trong các chuyến đi đường bộ. Hãy cũng điểm danh sách 10 mặt hàng được ánh sáng khá khá thú vị:

Chai sữa tắm / dầu gội với silicone

Nhiều người chơi vẫn có thói quen phượt mang sữa tắm và dầu gội đầu trong chính nó, sẽ có một lọ nhỏ để tiết kiệm không gian lưu trữ trong ba lô. Có hai loại chai được phổ biến nhất hiện nay làm bằng nhựa và silicon. Đặc biệt, những chai chiết xuất vật liệu silicone thường được ưa thích vì lọ và cũng trích xuất dễ dàng hơn.

Nhiều người chơi vẫn có thói quen phượt mang sữa tắm và dầu gội đầu và chính điều này có một lọ nhỏ để tiết kiệm không gian lưu trữ trong ba lô. Có hai loại chai được phổ biến nhất ngày nay được làm bằng nhựa và silicon. Đặc biệt, những chai chiết xuất vật liệu silicone thường được ưa thích vì lọ và cũng trích xuất dễ dàng hơn.

Bộ chuyển đổi nguồn điện

Nghe có vẻ kỳ lạ khi ổ cắm là mặt hàng xuất hiện trong một ba lô đi phượt, nhưng thực sự bạn phải chuẩn bị cho mình một công tắc ổ cắm, đặc biệt là khi bụi phượt nước ngoài. Ở Việt Nam, các thiết bị tất cả các loại chân, nhưng nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng chân máy.

Túi thẻ hộ chiếu và thẻ ghi nợ cho người dân phượt

Khi phượt, đặc biệt là ở nước ngoài, bạn cần phải mua cho mình một chiếc túi cho riêng chuyên dụng và ám ảnh như tiền mặt, thẻ ATM, hộ chiếu .... Với những tính năng đặc biệt, có thể được đeo quanh bụng, túi này không chỉ là một sự hỗ trợ hiệu quả phượt tránh các vấn đề gây ra bởi các hộ chiếu bị mất và hành lý.

Xem thêm:  http://trananhduongd.vnweblogs.com/a304245/nhung-dac-san-da-lat-mua-ve-lam-qua-ly-tuong-nhat.html


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích