Làm sao để tránh bị lạc đường khi du lịch nước ngoài

28/11/2016,21:50:38 | 162 | 0

một hoàn toàn xa lạ đối với các quốc gia hoặc thành phố, bạn sẽ chắc chắn, nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng trong số các hệ thống giao thông, trên các chuyến đi đường. sau các thông tin bài viết hữu ích bạn bị mất trên đường đi du lịch ở nước ngoài cũng như xử lý các tình huống mà bạn không có một kinh nghiệm đó sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ không may bị mất. Dulichdaiduong.vn để học ngoại tuyến.

lạch để tránh đường, cầm một bản đồ của thành phố nơi bạn đi

Bất kỳ thành phố du lịch nào, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một bản đồ chi tiết của các bàn thông tin sân bay, ga tàu điện ngầm hoặc bến xe buýt ... Nó không chỉ là con đường trực tuyến, đường giao thông, các bản đồ này cũng cho thấy xe buýt, tàu điện ngầm đậu dừng lại, bạn có thể dễ dàng có được trong và điểm tham quan, mua sắm, phòng ăn để di chuyển ...

lạch để tránh đường, cầm một bản đồ của thành phố nơi bạn đi

Nhớ tên của các khách sạn và bắn tên đường phố

Ở nước ngoài, kiến ​​trúc, cũng như trên đường phố như địa điểm của khách sạn, tên đường phố, trạm tàu ​​điện ngầm và các điểm dừng xe buýt sẽ là những cái tên hoàn toàn khác nhau ... Việt Nam. Chắc chắn, bạn không thể nhớ tất cả mọi thứ. Vì vậy, máy ảnh tốt nhất hoặc điện thoại di động mà bạn sử dụng tên của khách sạn bằng đường biển, tên đường phố, địa chỉ đường phố, cũng như các dấu hiệu, bắt các trạm tàu ​​điện ngầm ... và danh lam thắng cảnh nổi bật trên đường bạn phải chi tiêu. Vì vậy, nếu bạn không may bị lãng quên, nó có thể mở ra theo cách của họ, hoặc với sự giúp đỡ của người bản xứ.

Có lẽ bạn quan tâm: tại Nga để mua.

Đừng quên để cài đặt các ứng dụng định vị GPS trên điện thoại và RATP của bạn

Chúng tôi có thể nói rằng nó không phải là thiếu của các tín hữu đi thông minh là một ứng dụng quan trọng của GPS - hệ thống toàn cầu và các ứng dụng RATP - con đường áp dụng cho các hoạt động của phương tiện giao thông công cộng. Với ứng dụng này, điều hướng và các tuyến xe buýt, bạn có thể tìm thấy nó trên tàu điện ngầm. Đừng quên để kết nối với Internet, nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này ẩn.

Xem thêm:  http://trananhduongd.vnweblogs.com/a304258/tiet-lo-10-mon-do-nho-nhung-co-vo-cua-dan-phuot.html


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích