Hướng dẫn trồng và Kĩ thuật trồng chanh đào

12/12/2016,21:36:55 | 184 | 0

kỹ thuật canh tác đào Lemon
1. Đất trồng chanh:Xoài giống
Chúng tôi có thể nói đất canh tác luôn là Lemon: đồi núi, đất phù sa, vùng đồng bằng đất, đất cát ven biển. Vấn đề là làm thế nào cải thiện nhiều trước khi trồng. Lemon không ưa đất ẩm ướt trong một hàng hoặc quá hạn. đất tốt được trồng cao lớn, nhưng đủ nước. Các vùng đất thấp, ngập lụt trong mùa mưa để đào chiến hào, và lớn lên giường trồng. núi, đào sâu vào các hố cho đất, đất trộn hạn 1-2 tháng trước khi trồng. Nghèo chất dinh dưỡng đất cát đã được bận rộn đào hố và đất một hỗn hợp phân chuồng, phân bón, 3 tuổi và đã phát triển để thu thập vôi.

CAM VINH

2. Chuẩn bị rừng:
Sau khi hái cày cỏ, bạn cần phải làm cho lỗ hổng, từ 1-2 tháng trước khi trồng. Theo các điều khoản của mỗi lỗ sâu hay cạn (yêu cầu: 30 - 40 cm, đồi núi đất:. Biện pháp lỗ 60-80cm 60-80 cm). Mỗi lỗ cơ bản 20 - 30kg phân chuồng, 0, 5 kg supe lân. trộn với đất, thread nó vào lỗ và điền chúng ít nhất là nửa tháng trước khi trồng.

Khi nông dân trồng trên toàn bộ mặt của cơ sở của cuộc bỏ phiếu, một ít phân bón được bầu làm môi trường bị phân hủy, thông qua một lớp mỏng lấp đất. Thánh tre hoặc gỗ cắm, buộc cây để chống lại những cơn gió thổi, và lần này với cỏ khô hoặc rơm rạ phủ gốc (bản gốc, mang theo một xô nước), sau đó.

mùa 3. Trồng:
mùa xuân hay nhất tháng hai - 3 có thể được trồng vào mùa thu vào tháng Tám - 9-10 nơi sớm hay muộn. Nếu trồng trong mùa hè, lá non và cắt để trang trải cho lần đầu tiên. Khỏang cách: 4 x 3 cm hoặc vườn 3x3cm đất là phù hợp.

4. Chăm sóc cây:Xoài Đài Loan giống
Năm đầu tiên đã không đạt được cây trưởng thành có thể trồng xen đậu nành, các loại hạt hay các loại rau cho phân bón và tưới nước cho cỏ dại, cũng như các loại cây trồng và chanh. Sau khi cây đã bén rễ, xanh lá cây có thể xảy ủ nước tiểu 01:10 nước pha loãng sử dụng. 2. cấp cho, 3 cây phát triển nhanh nhất tiếp theo có thể được hoàn thành trong một nitơ lớn hổ (0, 5-1 kg nitơ cây sulfate). Đối với chanh lớn, một loại trái cây nên được áp dụng 2-3 kg phân chuồng trộn với phốt pho vào một cái cây. Chanh có thể tạo ra một lỗ trong phân cho bón phân và lấp đất dưới bóng cây. Nếu phân bón vô cơ, vẫy một lớp đất mỏng, bón phân và cài đặt kết thúc.

5.Cat cắt tỉa:Ban xoai giong
Mục đích là để tạo điều kiện thông gió, các nhà máy có đủ ánh sáng, chống lại sâu bệnh hại, đặc biệt là ngăn chặn sâu đục. tán cây rậm rạp của tán lá và thiệt hại gốc cắt tỉa để thoát khỏi cành cây khô, cành, sâu bệnh bỏng cũ, chi nhánh tối, cành cây và các chi nhánh đã trôi qua. Tỉa trong thời gian mùa đông, kết hợp các gốc vôi.

Theo Siêu thị nhà nông


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích