9 nhà thờ đẹp nhất trong dịp Giáng sinh

13/12/2016,11:25:01 | 203 | 0

Chỉ hơn 10 ngày nữa là đến Giáng sinh,ve may bay di nga bao nhieu tien xung quanh các đường phố Sài Gòn đã tràn ngập màu sắc lung linh trang trí mùa lễ hội. Để giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp với người thân, gia đình và bạn bè Giáng sinh này, Du lịch Châu Đại Dương sẽ chia sẻ những nhà thờ đẹp nhất 9 Sài Gòn - Vị trí lý tưởng để đón sự ra đời của thị trấn này, bạn không thể bỏ qua.

Đền 1. Notre Dame - nhà thờ đẹp nhất của Sài Gòn vào đêm Giáng sinh

Các chủ sở hữu của một quận trung tâm thành phố, Nhà thờ chính tòa Đức Bà Sài Gòn (tên chính thức: Vương Cung Thánh Đường Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội). Nhà thờ này được coi là một trong những biểu tượng kiến ​​trúc của Sài Gòn và vị trí, đó là những gì bạn muốn ghé thăm Pearl Đông. Nhà thờ được xây dựng vào năm 1877, như trong năm 1880, kiến ​​trúc kiểu La Mã và hỗn đổi phong cách Gothic.lam visa nga

2. Nhà thờ Tân Định

Tọa lạc tại số 289 đường Hai Bà Trưng, ​​Phường 8, Quận 3 Sài Gòn, Nhà thờ Tân Định (tên chính thức là Nhà thờ Thánh Tâm Chúa Giêsu Tân Định) là một trong những nhà thờ đẹp nổi tiếng, được xây dựng vào năm 1870, là năm 1876. Nhìn chung, các nhà thờ theo phong cách Gothic nhưng từng chi tiết của ảnh hưởng phong cách La Mã và Baroque trang trí lại. Cho đến nay, Giáo hội Đình Tân Notre Dame, cùng với hai nhà thờ cổ xưa của quy mô lớn, với kiến ​​trúc đẹp nhất ở Sài Gòn:

như có thể quan tâm đến bạn. Đặt vé máy bay giá rẻ đến Châu Đại Dương Du lịch Sài Gòn.

3. Nhà thờ Huyện Sỹ

Huyền Sỹ Nguyễn Trãi Tôn Các nhà thờ được đặt tại các góc của Tùng ở quận 1 Sài Gòn: Nhà thờ này là nhà thờ của ông bà Lê Phát Đạt Huyền Sỹ tin tức - Saigon đàn ông giàu nhất của thế kỷ 20 và xuất khẩu hiến đất để xây dựng 1/7 tài sản, mức giá hiện tại thời điểm đó là tất cả về 30 (mười nghìn) đồng bạc Đông Dương. Tác phẩm này, được xây dựng vào năm 1902, như vào năm 1905 dưới gốc phong cách kiến ​​trúc gothic, với một nhà thờ đẹp và chịu trách nhiệm đối với nhãn hiệu riêng của mình.

Giáo 4. Hạnh Thông Tây

nhà thờ Hạnh Thông Tây (biệt danh: Thánh Giuse) nằm tại 53/7 Quang Trung, Quận Gò Vấp, Sài Gòn từ Lê Phát An con trai trong Huyền SY - được xây dựng vào năm 1921, đến năm 1924 đã được lựa chọn từ một kiến ​​trúc nhà thờ Byzantine Hạnh Thông Tây quyền sở hữu đa số trong những nhà thờ cổ nhất ở Việt Nam. Nguyên mẫu của công việc này là Vương Cung Thánh Đường Thánh Vitale ở Ravenna, Ý.

5. Nhà thờ Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn

Nhà thờ này có tên của chúng tôi đền Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp khác, Kỳ đồng thờ tại 38 Kỳ Đồng, quận 3 Sài Gòn: Các tòa nhà được xây dựng trong thời kỳ thuộc địa, nhưng không có phong cách cổ điển nhưng tổng thể xu hướng sáng tạo thuộc về những đường nét thờ đẹp và đơn giản hài hòa.giá vé máy bay đi sài gòn

tài sản có thể quan tâm đến bạn. Chi tiết giá vé máy bay đến Sài Gòn tháng 12/2016

6. Giáo Hội Chợ Quán

Tọa lạc trên một khuôn viên cây xanh rộng lớn thuộc sở hữu của Trần Bình Trọng rất, Quận 5, Sài Gòn, vùng đất cổ xưa Giáo Hội Chợ Quán Sài Gòn được gọi là Giáo Hội Công Giáo. Các nhà thờ đầu tiên được thành lập trên cơ sở của những năm 1700, khi họ thành lập tôn giáo Chợ Quán: nhà thờ hiện nay được mở vào năm 1896, trải qua nhiều tòa nhà, phong cách Gothic.

7. Nhà thờ Cha Tam

Nhà thờ Cha Tam (chính thức của Giáo Hội Francis Xavier - Saint Francisco Xavier), mà là một 25-SCHOOL STREET Lạc, quận 5 Sài Gòn, được xây dựng vào năm 1900 trong năm 1902. thờ 1 nhà thờ đẹp này kiến ​​trúc khác thường nhất của Sài Gòn, khi phong cách Gothique của châu Âu kết hợp với nhiều màu sắc các đặc điểm của văn hóa Trung Hoa.

có thể bạn quan tâm. Tại Hà Nội, phòng vé máy bay phổ biến nhất.

8. Sáu Falls Church

Sáu Falls Church (còn gọi là Nhà thờ Thánh Jeanne d'Arc) tọa lạc tại 16A, tùy thuộc Đường Vương, Quận 5 Sài Gòn, được xây dựng vào năm 1922, trong năm 1928, theo phong cách Gothique kiến ​​trúc: Mặc dù không có nhà thờ nổi tiếng ở một số nhà thờ khác, nhưng vẫn là một nơi thú vị cho những ai thích khám phá những kiến ​​trúc cổ xưa của Sài Gòn:

9. Giáo Hội cổ Chí Hòa

Chí Hòa nhà thờ cổ (còn gọi là Hội Thánh Mân Côi), được xây dựng vào năm 1890, tại 149 đường Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, Sài Gòn: Nhìn chung, Giáo Chí Hòa không phải là quy mô lớn hoặc đồ trang sức ưa thích, cũng như một số nhà thờ khác trong thực dân Sài Gòn vẫn còn nhuwg coi nhà thờ đẹp và nổi tiếng trong trái tim của lòng thương xót của Thiên Chúa và Triển Thánh Lễ, cho biết ông rất vui mừng.

Theo Du lịch Đại Dương


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích