Đón giáng sinh an lành tại 3 nhà thờ độc đáo

14/12/2016,10:26:03 | 200 | 0

Đà Lạt là địa điểm du lịch lý tưởng đối với nhiều người trong Giáng sinh năm 2016, như trong các tầng trời và trái đất một đặc ân ban tặng khí hậu mát mẻ, nhiều nhà thờ cũ thuộc về kiến ​​trúc độc đáo, rất phù hợp với sở hữu kỳ nghỉ Giáng sinh.

Vào những ngày mùa đông, nhiệt độ ở Đà Lạt, bạn có thể giảm xuống dưới 20 ° C, thời tiết lạnh, do đó bạn không cần phải được trên đường để chơi và tận hưởng tinh thần lễ hội không được chọn. Ngoài ra, những chiếc xe này không phải là một tình huống hiếm hoi trong ùn tắc giao thông Đà Lạt, tắc nghẽn, vì vậy mà không khí ở đây là cực kỳ khỏe mạnh so với nhiều nơi khác.

Để giúp bạn cảm thấy no không khí Giáng sinh tại thành phố Đà Lạt năm 2016, Du lịch Châu Đại Dương xin giới thiệu ba nhà thờ cổ xưa sau.

Nhà thờ Gà (Main St. Nicholas of Bari) vé máy bay đi nga giá rẻ

Gà ngày giờ tạm. 5h15 sáng, 17h15- trên. Cụ Chủ Nhật 5:30 7:00 và 8:30, và 16H buổi chiều, 18h.

Côn Ga Giáo Hội Địa chỉ: 15, Đường Trần Phú, Phường 4, thành phố Đà Lạt.

Chào mừng bạn đến Trang chủ Nhà thờ Thánh Nicholas, lâu đời nhất và đẹp nhất Đà Lạt, thường được gọi là Giáo Hội của gà bản địa trên đỉnh tháp nhà thờ 1 con gà lớn.

Được xây dựng vào năm 1932 và mất 10 năm để hoàn thành, đây là một kiến ​​trúc tiêu biểu và xây dựng lâu đời nhất ở thị trấn Pháp của Đà Lạt. tháp chuông nhà thờ để 65m dài, 14m và rộng 47m cao, là một trong những danh lam thắng cảnh xung quanh thành phố là hoàn hảo Đà Lạt. 1 phần của bức tường bao quanh nhà thờ được trang bị 70 tấm kính màu, mang dấu ấn riêng về kiến ​​trúc của thời trung cổ châu Âu.

Bên trong nhà thờ Mai Anh

Mỗi dịp Giáng sinh, ở đây bạn sẽ cảm nhận được tiếng ồn và đám đông của người Công giáo, cũng như bốn Cuan địa phương, bạn tìm đến chiêm ngưỡng những sắc màu rực rỡ và tận hưởng sự an tâm.

như có thể quan tâm đến bạn. Sách Bây giờ Việt Nam Airlines chuyến bay để đảm bảo vé nhà tốt Năm mới Tết Đinh Dậu năm 2017.

Nhà thờ Mai Anh (nhà thờ Domaine de Marie) visa nga

Mai Anh ngày giờ lều, tuần '17h chiều, Chủ nhật lúc 5h45 AM, 16.30-in.
Giáo Mai Anh Địa chỉ: số một NGO Quyền, Phường 6, thành phố Đà Lạt.

Mặc dù tên chính thức của Giáo Hội này Domaine de Marie, nhưng người dân có được sử dụng để kêu gọi này Đà Lạt Nhà thờ Mai Anh, bởi vì nhà thờ là trong các ngọn đồi lộng gió Mai anh, cũng như chính phủ cựu hoa đồi mai.

Các kiến ​​trúc của nơi này là rất khác nhau cho thsbo tây cổ điển không thuộc gác chuông, mái hình dạng của núi rỗng gật đầu rõ ràng. Đây là sự nhấn mạnh đặc biệt đầu tiên hơn là đi đến tài sản giáo hội trong kỳ.

Toàn bộ công trình được sơn màu hồng đậm, vương miện, uy nghi, cổ kính, và ánh sáng của bình minh hay hoàng hôn, nhà thờ Mai Anh, Glowing sáng ngọn đồi xinh đẹp đầy mơ đào danh tính của mình.

tài sản có thể quan tâm đến bạn. giá tham chiếu Sài Gòn cho các chuyến bay từ Giáng sinh năm 2016.

nhà thờ Cam Ly (nhà thờ Sơn Brushes)

Cam Ly thờ Địa chỉ: Nguyễn Khuyến, Phường 5, thành phố Đà Lạt.

Giáo hội Công giáo Cam Ly làm việc chủ yếu đồng bào dân tộc thiểu số tại thành phố Đà Lạt, tham gia cầu nguyện, nhà thờ còn có nhà thờ gọi là chổi sơn. Được xây dựng 1960-1968. Điều này hoàn thành dự án độc đáo.vé máy bay đi sài gòn

Cam Ly kiến ​​trúc nhà thờ của các dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên mô phỏng kiến ​​trúc phương Tây với mái xã hài hòa truyền thống. Các khu vực của nhà thờ là một hình chữ nhật đơn giản, với diện tích 324m2, đó là 1/3 của nơi thánh, và số còn lại 2/3 là nơi dành cho giáo dân tham dự Đại hội đại chúng. hồ sơ ngang, mái nhà của nhà thờ như những mũi tên, dốc 17 mét, trong khi mái nhà thờ được bao phủ với gạch 80.000 tổng trọng lượng lên đến 90 tấn.

Theo Du lịch Đại Dương


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích