Những điểm đến nhất định phải check-in

15/12/2016,13:34:50 | 179 | 0

Trong quá khứ, hầu hết du khách thường chờ đợi cho một cuộc sống ổn định, "sự mất mát của hòa bình", một chương trình du lịch mới trong khu vực. Nhưng bây giờ, khi bạn còn trẻ và vô số các thiên đường du lịch khác đang chờ bạn khám phá. Vì vậy, tại sao không sử dụng nó trong một thời gian dài "để được tự do" để sống trong một chuyến đi thực sự tuyệt vời khi kết hôn.

Ngọt Đà Lạt, kiểm tra khi bạn đang một mình.

Đà Lạt cũng được mệnh danh là nơi 1m2 đất chụp được 10 tấm ảnh đẹp, Đà Lạt còn có vô số những điểm đến check-in  đẹp mê mẩn khiến bạn phải bấm máy không ngừng nghỉ như: nhà văn hóa thiếu nhi, ga Đà Lạt, quảng trường Lâm Viên, Dalat Milk Farm…

Đà Lạt thành phố hoa dường như không có nhiều khách du lịch trong nước và ngoài nước, mà còn là quyền tài sản này nhiều lần, Đà Lạt dường như vẫn còn bám vào chân tôi lại khí hậu lạnh sương mù của cây thông xanh cao, đầy màu sắc nở Garden, hơn là chỉ một tài sản mới tại Đà Lạt:

Đà Lạt được biết đến như là các trang web của 1m2 hình ảnh đẹp chụp 10, với vô số các nơi ăn nghỉ tại Đà Lạt quyến rũ chỗ chụp liên tục, chẳng hạn như trung tâm của trẻ em văn hóa, nhà ga Đà Lạt, trường Lâm Quang Viên, Đà Lạt Milk Farm ...ve may bay di nga

đặc biệt là sương mù thành phố Đà Lạt, bạn cần phải giao tiếp ở một "thiên đường Homstay» tài sản đẹp điên bạn chỉ có thể muốn ở lại mãi mãi, nhưng không muốn về nhà. Ở đây bạn có một kỳ nghỉ yên tĩnh, sống trong một khu vực tranh trong sự hài hòa với thiên nhiên và đất mà trên đó không có gì tuyệt vời hơn đến Đà Lạt

Không chỉ vậy, Đà Lạt cũng là món ăn đặc trưng mà bạn có thể chuyển đổi các loại vũ khí, đặc biệt, bánh mì bằng phẳng, cuộn nướng, súp thịt bò, bánh gà gạch ngâm thương mại bánh mì nướng và một chút bơ, nem nướng và đầy ốc. ..

Miền núi phía Bắc, trong khi chưa lập gia đình tại sao không thử một lần nữa «phượt».

Nếu bạn làm theo một ba lô, gia đình đầu tiên, sau đó có kế hoạch để đi đến một đất nước với phượt cao hiện nay cho đến tháng chín, tháng mười là thời gian tốt nhất ở miền núi phía Bắc.
Bạn có thể đến đó để tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của Mu cang ruộng bậc thang Chải vào mùa thu, khi các vườn ươm vàng, Hà Giang và thưởng thức bản thân trong mùa lễ hội hoa tròn lớn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hình tam giác, hoặc bạn thuộc để theo đuổi mới gắn kết cho phép tất cả những người cũ ... cho phép bạn cảm thấy tốt hơn rất nhiều những ngày này, giới trẻ ngày nay.

Đẹp Đà Nẵng, đi đến nhận phòng thân, khi bạn đang một mình.

Đà Nẵng là một thành phố đáng sống ở Việt Nam, vì vậy nó sẽ là tuyệt vời nếu bạn không cảm thấy bị hạn chế ngày thành phố Đà Nẵng "sống tốt" thành phố xinh đẹp này trong cuộc sống của mình.

Tất nhiên, không có nghĩa là đất rất đẹp do thời gian ông đã đến Đà Nẵng Bà Nà Hills 1, studio cầu Thuận Phước mặt đất hoặc ổ khóa của tình yêu, được phát âm là chiêm ngưỡng phong cảnh vẫn tự hỏi làm thế nào bạn đang thiếu ở châu Âu, nhưng nó không còn ở Việt Nam.

Sau khi giải trí những khoảnh khắc vui vẻ, nhộn nhịp của thành phố Đà Nẵng, bạn có thể đến và tìm thấy những phút giây yên tĩnh, thanh bình yên tĩnh của Hội An, nhẹ nhàng nắm bắt được cảm xúc khác nhau của mỗi chuyến đi. Vì vậy, trước khi kết hôn, hãy chắc chắn để đi kiểm tra Đà Nẵng cho những người trẻ thân yêu của mình với những kỷ niệm tuyệt vời.

Nam Du Đảo đẹp, đến và kiểm tra ngay lập tức.làm visa đi nga

Bạn có thể đến với Mù Căng Chải để tận hưởng vẻ đẹp của bạt ngàn những thửa ruộng bậc thang vàng ươm khi lúa vào mùa, đến Hà Giang để hòa mình vào những cánh đồng hoa tam giác mạch đẹp đến mê mẩn vời trong mùa lễ hội, hay bạn có thể lên Tà Xùa để săn mây trên đỉnh núi,…Tất cả đều sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời nhất trong những ngày tháng thanh xuân này.

Trên bản đồ du lịch của Việt Nam, đảo Nam Du, một tên vẫn còn khá trẻ, nhưng vào mùa hè năm 2016., đảo Nam Du, dường như đã trở nên nóng khi nó là, trên thực tế, đôi chân đẹp, một hòn đảo hiếm yên bình mà bất kỳ tổ chức du lịch.

cho biết. chủ Nam Du bãi biển hoang sơ, yên tĩnh đặc dechieu bạn giải trí, khi bạn đến đây để nghỉ ngơi. Nam Du, khu vực đánh bắt cá, chẳng hạn như bãi biển Hòn máu Tình nhân không thể bỏ qua vào lúc này.

dốc cát trắng, cây dừa, nước biển trong xanh và không có gì thiên đường du lịch hơn Bali sẽ làm cho bạn không chỉ là một niềm đam mê mãi mãi. nghề nghiệp, bạn có thể thả hồn mình dốc bãi biển cát trắng với cây cọ xanh tươi, không khí biển và xem kết thúc.

Ngoài ra, Nam Du, rạn san hô và cá đầy màu sắc xung quanh Hòn Ông cũng sẽ là người níu chân: Bạn chỉ phải đeo kính, ống thở, lặn là dễ dàng để chiêm ngưỡng những chiếc nhẫn và nói bằng lời khen ngợi của bàn tay thuộc về nơi này. Đừng chần chừ gì nữa mà không 1 mục lịch Nam Du sớm tận hưởng những ngày đẹp nhất của tuổi trẻ, biển xanh, cát trắng, nắng trước khi kết hôn, phải không?

Côn Đảo bí ẩn đến một điểm nhất định, bạn phải kiểm tra một lần trong đời ve may bay di sai gon

Chuyên trang du lịch uy tín Lonely Planet đã ca ngợi những giá trị to lớn của Côn Đảo ở Việt Nam vào năm 2016, một người tuyệt vời và cảnh biển rất mới mẻ. Không chỉ vậy, nếu bạn đang tìm kiếm để "quay lưng" từ thành phố ồn ào, nơi chỉ số S Côn Đảo

Theo Du lịch Đại Dương


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích