Cách trồng và chăm sóc hoa hồng ngoại

16/12/2016,22:04:58 | 205 | 0

Trồng và chăm sóc Ủy ban giao dịch Xoài Thái giống
1. Nhà nước có khí hậu thời tiết dữ liệu hồng ngoại thích hợp Việt Nam
Đối với những người yêu hoa trồng trong vùng hồng ngoại, câu hỏi đặt ra là: hồng ngoại trồng hoa ở Việt Nam được phát triển cây và hoa đẹp ngày càng tăng trong nước hơn so với bản địa hay không. Vì vậy, câu trả lời là hoàn toàn. giống hồng ngoại khi Việt Nam lễ bày gần như thuần hóa để thích nghi với khí hậu nhiệt đới. Và dòng cuối cùng đã được thuần hóa cây trồng "sẽ đảm bảo rằng các tần số thực vật có hoa với dài, cây đẹp và hoa để duy trì 90% tài sản của họ.

2. Chăm sóc hoa hồng là dễ hay khó.
Rose đã luôn luôn được xem là một trong những bông hoa rực rỡ là rất bền, mạnh mẽ và linh hoạt. Một tăng nhà máy có thể chịu được lên đến 5 ngày liên tiếp mà không có nước khi không khí lạnh và nhiệt độ của môi trường không vận chuyển hàng hóa trong container. Đó là lý do tại sao bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi vì sau khi sự ra đời của Việt Nam, các nhà máy vẫn có thể tăng trưởng và phát triển toàn khỏe mạnh.
Đối với các bạn không có nhiều kinh nghiệm về chăm sóc phục hồi cho cây con, người bán phải có kinh nghiệm chăm sóc cho hoa hồng được ổn định trong khoảng 1-2 tháng, cây có thể phát triển và biến BUD mới, sau đó đưa trở lại nhà máy làm vườn. và chăm sóc.Xoài Đài Loan giống giá rẻ

3. nhắc nhở chính của chăm sóc cây trồng là gì
Hoa hồng là một cây trồng rất phổ biến trong ánh mặt trời, luôn luôn ở trong ánh sáng mặt trời trực tiếp trong khoảng 3-5 giờ / ngày, như thể cây hấp thụ đủ ánh sáng cho sự tăng trưởng và phát triển trong tiểu bang. Có một số điều cơ bản như cắt mình cần phải biết:
- Đất trồng. Đất thích hợp để trồng hoa hồng trong đất có khả năng thoát nước tốt, chẳng hạn như đất cát hay đất mùn, hoa hồng trồng nên được loại đất, đất phù sa giới hạn, bởi vì chỉ sau thời gian phát triển, mà sẽ đóng gói chặt chẽ trong hệ thống rễ đất và do đó làm cho hoa hồng lạc hậu.
- Phân bón. Bạn cần phải thụ tinh hoa hồng vào đầu mùa xuân trước khi hoặc sau dịp này, thời điểm chớm nở và hoa cây, bởi vì sau đó hoa hồng sẽ cần nhiều chất dinh dưỡng cho hoa. tương ứng với tỷ lệ NPK 10-20-20 hoa phân bón trước và sau khi ra hoa, nó là tỷ lệ phân bón NPK 30-15-10.
- Tưới nước: Ủy ban, phải thường xuyên tưới cây mỗi ngày, vào 2 vào buổi sáng hoặc buổi tối, luôn cung cấp đủ độ ẩm cho cây, nếu cây có lá mọc rễ cây ngập nước dày và tươi tốt để tránh overwatering ngược lại. Ngoài tưới nước thường xuyên, sau đó đôi khi bạn có thể sử dụng nước gạo, trà, đậu nành dư lượng nước có thể được tưới thêm chất dinh dưỡng bổ sung cho nhà máy.
- Ngăn ngừa sâu bệnh. Hoa hồng, thường có một số bệnh thường gặp như nấm, bọ trĩ và nhện đỏ. Bệnh này có thể phát triển mọi phương pháp chính của phòng và điều trị bệnh như sau: sử dụng một số loại thuốc phổ biến như nấm Ridomil Gold, Vicarben, Bordo, sau đó phun xen kẽ 7 ngày / lần, bọ trĩ confindor có thể phun 7-10 ngày / lần, nhện đỏ, phun 20 ngày / lần:Ban xoai giong gia re

4. cây ra hoa kéo dài bao lâu.
Một bông hồng bí mật đơn giản cho ra hoa liên tục, thường nhấn ngọn cành hoa giảm 2, để nén những chiếc lá đang cháy xuống cây hoa hoa cũ mờ dần để kích thích chồi mới. Khi hoa hồng là cũ hơn, nó sẽ được nhiều, nhiều nụ và chồi, sản xuất ra nhiều hoa cây

https://sites.google.com/site/sieuthinhanongvn24h/home/cach-trong-va-cham-soc-hoa-hong-ngoai


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích