Cháo ấu tẩu và bánh cuốn trứng Hà Giang

17/12/2016,09:52:52 | 205 | 0

du khách mùa đông Hà Giang hầu như không bỏ qua một chiếc bánh sandwich trứng nóng trên đĩa, một bát đường ống cháo vào buổi sáng của 1 vị đắng nhưng ngồi lạ ấm lòng thưởng thức.

Trường hợp trứng nóng cuộn cao nguyên tại Hà Giang

Hà Giang trứng ngon cuộn mì dẻo dai hài hòa, ngon bát nước sốt thịt như một kết hợp riêng biệt đặc sản của hương vị mà ở đâu đó. vé máy bay đi nga giá rẻ

Đây là món ăn, người bán sẽ gọi cho khách hàng khi chủ sở hữu của bánh mì mới bắt đầu bao phủ, trứng và sau đó thêm bột xem là sử dụng lớp vỏ đóng gói "ăn chỉ muốn chờ đợi." Không tuân thủ để nấu bánh chảy nước nhờn, nhanh tay nhúng vào một bát nước chấm ngon và an ninh của xương, nước sốt khác nhau từ những quả trứng chín tài sản chung. Thực khách cũng có thể gọi các chủ sở hữu của các mảnh nhiều xúc xích trắng. bánh trứng cuộn thường là vào buổi sáng, Hà Giang, Đồng Văn thành phố để bán và thị trường thành phố, 25.000 đồng / suất.

có thể bạn quan tâm:làm visa nga

· Chuyến bay từ Hà Nội để khám phá những điểm Bắc hấp dẫn.

· Đặt Quy Nhơn nếu bạn muốn khám phá một trong những người mẹ xinh đẹp nhất trong nước.

Au Tàu cháo - ăn ít chưa biết Hà Giang

cuộn trứng và bất động sản nóng, cũng là sự khởi đầu của một tấm ống cháo không phải là để thử các khách chưa biết Hà Giang. củ ấu trùng đường ống này, là một món súp làm từ củ độc nhưng điều này không phải là một giải pháp hiệu quả chế biến Hà Giang sự thông minh để trở thành một món ăn có cảm giác như một loại thuốc.

1 người bán cháo Hà Giang chia sẻ đầu ống bền, thuộc độc tính của đầu ống củ cháo nên được sử dụng chỉ một vài củ trong một nồi lớn để nấu ăn, nhưng họ cần có đủ thức ăn để cảm nhận được khi bạn ngồi xuống với thực phẩm.

Củ ống ấu trùng là gạo đặc biệt ngâm trong mực nước, vào ban đêm, khi nói đến sự an toàn của cha tôi. Delicious trồng lúa cháo cháo, trong đó có gạo cơm nếp trộn với một ít nếp. Hồ Hoàn Kiếm bụi cu Au Tàu sau đó đặt một vài giờ gạo ngon, thịt lợn, chuẩn bị cho thịt băm hầm và thêm một chút gia vị vào danh mục đầu tư. Múc ra vào đầu phụ kiện đường ống cháo, để lại hành tây xanh, tía tô, hạt tiêu. Mọi người sẽ không khó khăn vì các đường ống nhỏ có vị đắng sau khi ăn ấu trùng ăn nhưng ăn để cảm nhận được vị ngọt của cổ họng. Sau một bát cháo, thơm, nếp, thịt lợn đùi, hương vị kết hợp nhờn trứng, nhìn măng chua và ấu trùng rất mùi thịt hương vị ngọt đắng bao gồm cơ quan ngôn luận. Hà Giang là người thường thích ống cháo vào đầu buổi tối, thực phẩm vì nó giúp thư giãn cơ thể, giảm đau, ngủ.vé máy bay giá rẻ đi sài gòn

Hầu hết các khách du lịch ở Hà Giang vào mùa đông, chúng ta tìm thấy món ăn này, do đó, ấu trùng của ống được bán trong các cửa hàng cũng như cháo, có rất nhiều trong các đường phố ở trung tâm thành phố Hà Giang, gần quảng trường, thị trường Hà Giang ... với giá 20.000 1 bát đồng.

Theo Du lịch Đại Dương


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích