Làm cho sao để giảm thiểu bị lạc đường lúc du lịch nước ngoài?

19/12/2016,09:44:58 | 200 | 0

một đất nước hoàn toàn xa lạ, thành phố, các hệ thống giao thông vận tải địa phương bỡ ngỡ, đường này sẽ không được ép. Nếu bạn không đối xử với họ như khách hàng trải nghiệm các bài viết sau đây không được tính là thời gian tối đa bị mất trên đường đi để tránh việc đi lại cho đất nước một số thông tin hữu ích để giúp bạn, không may, bị mất. và offline học tập.

Sugar Creek để hạn chế bàn tay của bạn, bạn cần phải đi đến các bản đồ thành phố

giá vé máy bay đi nga

bất kỳ tour du lịch thành phố, bạn cũng sẽ dễ dàng để tìm thấy chính mình ở một kiosk sân bay có thể mang lại các yếu tố của một bản đồ của các trạm tàu ​​điện ngầm hoặc bến xe buýt ... chỉ đường phố, đường giao thông, bản đồ, cũng như điểm dừng xe buýt, chỗ đậu xe có điểm dừng tàu điện ngầm, bạn có thể dễ dàng ăn, trình duyệt, chọn và trở về thành phố nơi bạn có thể ...

Nhớ tên khách sạn và tên của chụp đường phố

Khi ở trong nước, cũng như kiến ​​trúc của các tên đường phố, tên đường ra của một khách sạn, với ngoại lệ của các trạm tàu ​​điện ngầm và xe buýt ngừng ... bất động sản Việt Nam sẽ hoàn toàn khác nhau. Bạn không thể nhớ nhấn. Như vậy, biển, tên của khách sạn, tên đường phố, địa chỉ đường phố, cũng như các dấu hiệu đường bộ, trạm tàu ​​điện ngầm ... và một phong cảnh đẹp để sử dụng một máy ảnh điện thoại di động để lấy hoặc bạn đã đi qua trên đường thấp như thế nào. Vì vậy, nếu tình cờ bạn đừng quên, bạn nhận được theo cách của bạn một mình, hoặc với sự giúp đỡ từ các hình ảnh địa phương có thể mở.

Nga chuyến bay với mức giá tốt nhất mà bạn chọn lãi suất.

Đừng quên để cài đặt phần mềm định vị GPS trên điện thoại và RATP

hệ thống định vị toàn cầu và phần mềm RATP - - giới thiệu các phương tiện giao thông công cộng để đi du lịch đến các hoạt động tìm kiếm con đường tối ưu không bị mất hai ứng dụng quan trọng của GPS có thể nhắc nhở các tín hữu. Quyền sở hữu của các ứng dụng này, bạn trực tiếp sở hữu và xe buýt các tuyến đường, tàu điện ngầm dễ tìm. Nếu bạn muốn sử dụng các ứng dụng ngoại tuyến, không quên để kết nối với Internet.visa nga

Đại sứ quán Việt Nam ở bất động sản, duy trì và lưu trữ thông tin địa chỉ

Như đã đề cập ở trên, không phụ thuộc vào cách các tên thuộc tính và hình ảnh, để ở trong tên khách sạn, địa chỉ và số điện thoại, và đó cũng là một cách để lưu các Đại sứ quán Việt trong 1 hoặc nhiều tờ giấy vào khó khăn như thế nào, và sau đó đặt 1 tấm ví dụ, túi xách, vali, đáy ba lô, túi máy ảnh hoặc túi ... nó phải được sẵn sàng trước chuyến đi để chắc chắn rằng bạn có thể mang lại sẽ đối phó với các tình huống xảy ra. Cửa hàng số điện thoại và Đại sứ quán Việt Nam, hầu như trên các trang web được cập nhật, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chỉ là google đã phải bán hàng cho một vài giây.

bị lạc nếu bạn thất bại, như thế nào?

- Bạn có chìa khóa để cảnh sát giao thông và yêu cầu họ giúp đỡ. Với một bản đồ thành phố trong tay, giả sử thành phố hoặc vị trí xe buýt, bạn sẽ có được một bản đồ đến nhà ga tàu điện ngầm gần nhất và trung tâm thông tin.

- Bạn là sai, bạn sẽ được yêu cầu giữ im lặng và không tự tin. Nếu bạn có thông tin về những người có quyền sở hữu của bàn tay, bạn có thể bắt một chiếc taxi để đi về lại khách sạn.

- Một xe taxi, tuk tuk ... luôn luôn cảnh giác cao, ngay cả khi bạn có được một trình điều khiển xe ôm những người không đi bộ xung quanh tài sản để giữ lại hoặc biến định vị GPS để nhìn thấy bạn.

- Bạn không nhận được trong cách của tài sản của mình, đi đến Đại sứ quán Việt Nam để yêu cầu giúp đỡ.ve may bay di sai gon

Bạn Ấn Độ, bất ổn Phi quốc gia chính trị, một thời gian đi lại, hoặc một trong những Trung Đông, bạn phải đi, nhưng con đường để đi là để chọn một con hẻm nổi tiếng và đông đúc. Bạn cảm thấy không ổn định, vì nó được kiểm soát để đề phòng bị cướp hoặc để quan sát, bạn có thể chuyển về trang trước và luôn luôn thú vị

Theo Du lịch Đại Dương


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích