Kĩ thuật trồng giống hồng xiêm xoài

19/12/2016,22:11:05 | 182 | 0

kỹ thuật trồng hồng xiêm Mango
mùa 1. Trồng
cây hồng xiêm dịch vụ công cộng có khả năng trong bất cứ năm nào, nếu có thể được hoạt động trong tưới cây.

2. Phương pháp và mật độ Xoài Thái giống
cây hồng xiêm được trồng thành hàng với khoảng cách giữa các hàng 5-8 m. Khoảng cách giữa hai cây 5-7 mét, tương đương với 200-400 cây / ha.

3. Kể từ khi, bón phân và trồng
- Đất: Đào lỗ 60x60x60 cm hoặc inch 80x80x80cm
- Bón phân. Bón phân kg super phosphate từ phân 10kg + 1 + urê + 100 100 2 kg kali, hoặc phân bón NPK mỗi lỗ bằng Hoes ủ đất, đầy hố gần như đầy đủ. Bón phân trước khi trồng 30 ngày, hoặc kể từ đó.
- Trồng cây:
Khi thời tiết thuận lợi trong bóng tối của mặt trời, độ ẩm đất được thực hiện trồng. con dao sắc túi khe bầu (để tránh phá vỡ bầu), đặt cây giống trong hố, bãi chôn lấp qua rễ và nén chặt.
Phải trồng xong ngâm với nước ngay lập tức để tránh mất nước và rễ đất với tốt. Xoài Đài Loan giống

4. Chăm sóc sau khi trồng
Sau khi trồng và tưới nhu cầu phủ gốc thường xuyên cho đến khi lá cây ổn định. Các khu vực bão nên được gắn với các cổ phần cây và rễ cây sẽ không đến tuổi trưởng thành.
Khi ngọn cây lên đến 60 80cm cú nhấp chuột và thực hiện các chi nhánh.
Mỗi năm cần cắt tỉa cành không cần thiết, và các chi nhánh của cây tăm, cành ra, ngành, bệnh, ... nên được cắt tỉa, sau đó thu hoạch trái cây, ngày nắng.
- Bón mỗi năm.Ban xoai giong
Mỗi năm nhu cầu về phân bón bổ sung là `0, 6-1, 0kg Ure + 0 + 1 kg supe lân, 6-1, 0 kg kali clorua / cây. Khi nhiều cây ăn quả cần thêm phân bón trong số tiền từ 20 - 50 kg / cây từ phân một lần trong 2-3 năm.
Làm thế nào để áp dụng Khi rải đất đều ẩm dưới tán của một phân phối công bằng của bóng tối của trái đất, sau đó thời gian tưới phân bón hòa tan. Khi điều chỉnh được thiết lập để lây lan qua nước tưới hoặc chiếu phân tán, hơi nới lỏng đất và tưới nước. Với phân chuồng và supe lân, đào rãnh theo thiết kế tán, phân bón và đất đắp.

5. Phòng ngừa dịch hại
Hồng cây chicle được coi là ít có hại cho cây ăn quả mà còn để đảm bảo tăng trưởng tốt cây, hoa và trái cây đặt nhiều sâu bệnh lưu ý những điều sau đây:
- Ruồi giấm. Nhiều nạn nhân bị chôn vùi trong vôi trộn trái cây. Sử dụng mồi, sử dụng 1-2 giọt Methyleugenol (metiongienol) + vài giọt Dipterex 5%, dao đĩa gắn trên kệ khoảng 1 m so với mặt đất trong bóng râm của một chiếc ô. 1 ha vườn bay thiết lập 1-2, bả thay vì một lần mỗi bảy ngày.
- Tiện nghi sâu Shell. Cần theo dõi và phát hiện sớm, khi đưa vào những thiệt hại sâu mới. Sử dụng an toàn của dao ở vị trí cuối lớp vỏ mùn cưa, que sắt nhỏ đặt trong đường đi của một con sâu hoặc thuốc trừ sâu được sử dụng để diệt sâu bệnh nhỏ ướt một miếng giẻ và đã khoét lỗ sâu nhít đóng cửa.

kế hoạch 6.Thu
Ở phía Bắc, chín kết quả mới ngay lập tức sau khi ra hoa từ tháng 8-10. Thời gian thu hoạch chính xác đến hạn. cuống nhỏ, tai vểnh lên, màu xám, lớp ngoài màu nâu lột xanh bột trái cây hữu nghị tách vỏ quả chuyển màu vàng và trơn tru, trong khi hái trái cây bắt nguồn chảy mủ, hoặc không chọn ngoài liên tục .Nen 1-2 tuần / lần. Harvest nên được phân loại trước khi ram

http://trananhduongd.vnweblogs.com/


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích