12 tuyệt chiêu để tránh bị móc túi khi đi du lịch

21/12/2016,10:34:54 | 195 | 0

Đừng để những trường hợp không may của những kẻ móc túi du lịch làm hỏng niềm vui của bạn! Những kinh nghiệm sau đây sẽ giúp giảm thiểu khả năng mất mát của bản đồ bất công.
Kinh nghiệm khi đi du lịch để tránh những kẻ móc túi ve may bay di sai gon
a. Luôn luôn giữ cho vật có giá trị trong túi phía trước của bạn hoặc túi ẩn. Bạn phải chắc chắn, không phải giá trị của các đối tượng sở hữu nhô ra khỏi túi và lọt vào mắt xanh của bọn tội phạm. Các nhân vật duy nhất ở mặt sau của túi có ít giá trị, chẳng hạn như những nơi mà bọn trộm thường có xu hướng "chạm" một trong những nhất.
2. Tránh đi qua thị trấn du lịch trong bóng tối của đám đông. Có rất nhiều kẻ trộm có thể dễ dàng có được bối rối và không chú ý đến hành động của bạn.
3. 1 lỗi, hoặc bạn làm điều đó quá thường xuyên tỏ ra xứng đáng với túi chú ý. Bản đồ lưu trữ trộm cắp túi chỉ là không có gì nhiều hơn một điểm gặp gỡ quan trọng cho ép.
Bạn có thể quan tâm: các chuyến bay giá rẻ đến đặt phòng thành phố Đà Nẵng trong những ngày đầu của năm 2017.
4. Bạn không cần đếm hoặc đồ chơi túi tiền tại các nơi công cộng để chuyển. Khi bạn kết hợp bản đồ hoặc cơ sở dữ liệu có thể nhận tiền phải được tìm thấy, để túi / ví vồ lấy bạn. Nếu thực sự cần thiết, bạn cần để cho đám đông lấp lánh, trong khi ngồi trong an toàn.
5. Không nên lấy ví của mình trước mặt người ăn xin. Bây giờ, họ không biết hoặc không kẻ gian.
6. Bất kỳ loại bạn mang theo một túi xách hoặc dây đeo túi để được rút ngắn. Đừng để túi / ví lỏng lẻo trên vai hoặc dự phòng thắt chặt dưới thắt lưng. chéo dây thừng mặc đủ dài để bị tàn phá bởi một anh chàng xấu xa.
7. Hãy nhớ rằng thẻ tín dụng và có giá trị khác sau đó bạn muốn kéo ra sau khi trả nhà cung cấp. ăn, tuy nhiên, không bao giờ đặt người dân trước khi phục vụ. Điều đó mang lại cho họ thời gian để sao chép thẻ, bạn chỉ trả sau khi kết thúc bữa ăn.vé máy bay đi nga giá rẻ

Nhớ cầm ngay thẻ tín dụng và các đồ giá trị khác sau khi người bán hàng đưa nó cho bạn sau khi thanh toán.
8. Bất cứ khi nào bạn đi đến một nơi công cộng, bạn chỉ thực sự cần đến tay các mặt hàng. Bạn mang tiền trong phòng khách sạn, để lại những vai trò quan trọng nhất. ảnh bản sao giấy tờ quan trọng mà có sẵn để bạn có thể mất nhiều hơn một nếu bạn cần phải tránh.
9. Sử dụng một vành đai tiền hoặc các loại túi áo bên trong bí mật. tiền mặt ở một nơi bí mật để làm giảm khả năng của hành vi trộm cắp và chủ sở hữu không thể tin được sẽ có thể mất lưỡi câu của bạn.
10. Tạo ví "đi bộ" như các anh chàng mùa thu, đám đông được yêu cầu phải kiếm được khuấy. Nếu vậy, an toàn hơn ví "thật" hơn rất nhiều nếu họ hợp lệ.visa nga
11. Giữ một mắt trên tất cả mọi thứ bạn mang theo. không nên bỏ túi bất cẩn hoặc ví trong một nhà hàng, quán cà phê hoặc những nơi công cộng khác trong một chiếc ghế nhìn ra chúng. Hoặc đi đến chỗ nhà vệ sinh để đi đâu đó, bạn phải nhớ đồ đạc cá nhân của họ.
12. Đeo ba lô trên ngực khi đi qua những nơi đông đúc, thường là khi bạn đang ở trong giao thông công cộng, chẳng hạn như tàu điện ngầm, xe lửa, xe buýt ... Nhưng điều quan trọng là bạn cần phải làm là tốt nhất.

Theo Du lịch Đại Dương


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích