Kỹ thuật trồng mít thái sớm

21/12/2016,22:19:56 | 186 | 0

Mit trạng thái siêu sớm như một cây giống nước ngoài và mít đã được giới thiệu tại Việt Nam trong những năm gần đây. cây đầu tiên được trồng ở các tỉnh phía Nam, nhưng cũng có nhiều ưu điểm của các nhà máy, cũng như kịp thời trồng đến lúc thu hoạch là rất nhanh, năng suất cao, mít cam quýt Berry hương vị sắc nét để ngọt, nhà máy này đặc biệt thích hợp cho các khu vực đất đồi, siêu sớm mít Thái đã nông dân và người làm vườn trong trồng phía bắc và đang tìm kiếm để mua.
Mít trồng tình trạng đậu quả sớm và báo lỗi, họ nên áp dụng kỹ thuật canh tác như sau:Xoài giống
1. Mật độ và khoảng cách.


- Nhờ các siêu sớm để cây ăn quả thu hoạch mít dòng cây mật độ trồng đầu Thái có thể tăng mật độ cao 3,5m x 3,5m khoảng cách 4m x 4m hoặc. Sau đó, sau khi tổ chức mà nó là bây giờ có thể cắt bỏ cây mít mít ở giữa các ngành công nghiệp khai thác mỏ là khoảng 5-7 năm, có thể đảm bảo các cây 7-8 mét, giữa một hệ thống thông gió cây.
Hoặc nó có thể xuất phát từ những ngày đầu của 5m trồng cây.
- Trước khi trồng, các hố trồng nên chuẩn bị cho điều đó. Đào và thụ tinh: Đối với những nơi kém chất lượng đất phải đào hố kích thước của chiều rộng khoảng 0,8-1 mét; và phân bón thực hiện 25 - 35 kg phân chuồng đã được ủ. P 300 - 500 g và 1 kg vôi. Ở những nơi đất tốt, chỉ cần đào hố có chiều rộng khác nhau 0,7-0,8 m. độ sâu 0,6 - 0,7m. phân bón và phân bón phân ủ khoảng 20 - 25 kg, P 200 - 300gam và vôi khoảng 0,5 kg.
Bạn cần đặc biệt chú ý, trộn tất cả các loại phân hạng đất đầy hố 7 ngày trước khi trồng.
2. Trồng và chăm sóc cho MIT siêu di chuyển sớm Táo chua Gia Lộc giá rẻ nhất
- Tiến hành trồng cây, sử dụng cuốc để đào đất ở giữa hố, sau đó bỏ vỏ bầu tách và đặt cây thẳng đứng với một lỗ, lỗ đã được lấp đầy với chấm điểm và nén chặt xung quanh rễ, nên cây không phát nổ, hoặc Cắt để cắm hai X- đống hình giữa thực vật để giúp chéo cây cà vạt đứng không gốc, gió thổi, và sau đó sử dụng một rơm hoặc cỏ để trang trải các cây và tưới nước sau khi trồng thật thấm ướt.
- Bón phân. Dũng loài cây khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi của cây. Nhà máy mới trong một năm, sau đó bón phân mỗi tháng một lần, như nước bị phân hủy phân động vật được trộn theo tỉ lệ 1: 3-5 (tức là khoảng 3-5 phần nước), tưới cho mỗi gốc 10 - 15 lít nước hoặc 1% các nhà máy urê đạm. Cây 2-3 tuổi cần để thụ tinh cho các dãy cây 30-50 kg phân chuồng đã được ủ. Lâm 0,5-1 kg kali 0,3-0,5 kg. Tương tự như vậy, như cây 4 năm tuổi trở lên, lượng phân bón cũng tăng lên.
- Phân bón là như sau: Phải được tiêu huỷ rãnh ngay trên đường kính của cây trồng rễ, sau đó rắc phân bón và sau đó lấp đất với, tưới nước. Nếu bón phân ủ phân hủy mít Thái sẽ được nhiều hơn và nhiều hơn nữa của các kết quả sai và chất lượng của trái cây, cũng như ngon Ổi Đài Loan giống giá tốt 

Theo Siêu thị nhà nông


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích