Lễ hội té nước Songkran – Thái Lan

22/12/2016,13:28:53 | 179 | 0

lễ hội nước Songkran Thái Lan vào ngày đầu tiên là ngày đầu tiên của năm mới theo lịch. Từ 15/04 đến 13 mỗi năm, một số lượng lớn các nô lệ trong các lễ hội truyền thống lớn nhất namKhong Thái người dân và bạn bè nước ngoài chỉ để vui mừng cho anh ta xuống đường để các chủ sở hữu tương lai của các hộp của nghieemjj tgrair trước và thú vị. Songkran Festival là một chuỗi hành động truyền thống độc đáo, một loạt các sự kiện đặc biệt, bao gồm cả năm mới được một kỷ niệm của thời gian chuyển giao cũ. Đây là cho những người muốn để làm sạch và trang trí nhà cửa của họ để phát hành năm cũ để di chuyển những may mắn là một cơ hội để chào đón Tết 1 ngập lụt tràn ngập tình yêu đến với nhau.

Buổi sáng đầu tiên, Songkran lễ hội, người dân Thái là tốt đẹp và ấm cúng khu vực gia đình sẽ tập hợp trong khay. Sau khi thức ăn tặng cho đền thờ cho Rising người già và người dân vẫn còn nóng để ăn ống tre gắn gốc cây linh hồn lang thang. Ở khắp mọi nơi, để xua đuổi ma quỷ, ma quỷ, vui nhộn vang lên tiếng đập pháo giòn.ve may bay di nga

Vào ngày thứ hai của lễ hội nước Songkranduoc Wan Nao. Đổ cát vào sân của ngôi đền là một trang nhà nhỏ. Vì vậy, mỗi năm khu vực là một ngôi chùa cao và sạch sẽ. Hội đồng cũng giúp để đáp ứng sinh trong độ tuổi nhà báo tiếp cận nhân đạo và cao quý. lam visa nga

Sok Wan thuộc sở hữu của người dân tên quen thuộc phía Bắc Thái Taloen vẫn tập trung vào các ngày thứ ba được gọi là Wan Phya. Khi mỗi người bày tỏ lòng trung thành với Đức Phật linh thiêng. Mọi người rất thân thiện, thực phẩm cúng dường cho chùa. được nghi lễ tắm, người tắm tượng Phật, "sompoi" trong việc sử dụng nước thánh. Ở một số nơi, người dân bày tỏ sự tôn trọng của họ và cầu nguyện cho may mắn trong năm mới như một cách để làm sạch đền thờ và tượng Phật là thuốc nước.

Những ngày cuối cùng của năm mới, Songkran, giáo viên và người thân lớn tuổi để đi đến trạng thái nhằm gửi lời tri ân. Người Thái đang rất phổ biến trong quá khứ, các nghi lễ, "Đầm Hua" là truyền thống. Trong đó, bàn tay mềm mại như một hành động từ thiện và tôn trọng nhân rảy nước thánh cho khách và những người tiền nhiệm. Hôm nay, tôi muốn thành công với tất cả mọi người quan tâm đến màn hình nghi thức này được thay bằng giải trí. Sau lễ của lễ hội đã được chính thức ra mắt vào màn hình được mong đợi nhất của năm. các hoạt động lễ hội tiếp tục diễn ra rất gần. cuộc thi sắc đẹp và một cuộc diễu hành live Hơn nữa, những bộ trang phục đầy màu sắc, truyền thống lễ hội nước nô nức hòa mình với mọi người xung quanh chùa Vàng.

Theo Thái năm mới Songkran nước nhiều may mắn trong năm mới, người đã bị ngã. xuyên quốc gia là mệt mỏi của năm cũ để đón chào năm mới tươi sáng hơn và không may mắn vui vẻ hơn, giúp dọn dẹp. Vì vậy, tất cả các thành phần của vỏ, thùng, xô nước có thể được sử dụng. cách, mong muốn 1 năm mới mua lại năm cũ như thành công, Bên kia đường, người giải phóng bắn tung tóe bột mặt cô áp dụng.

ve may bay di sai gon

Bangkok, thủ đô của các huyện phía tây của khách du lịch quốc tế Khao San tìm hiểu bản chất của nền văn hóa của xứ sở chùa Vàng là trung tâm của lễ hội té nước. sáng nụ cười lan rộng trên khuôn mặt. cơ hội sở hữu nhà ở tại đất nước xinh đẹp của Thái Lan vào dịp Songkran, chắc chắn bạn sẽ có những kỷ niệm của riêng bạn với liên hoan này.

Theo Du lịch Đại Dương


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích