Chùa Trấn Quốc tại Hà Nội - ngôi chùa đẹp bậc nhất thế giới

24/12/2016,09:29:55 | 187 | 0

Chùa Trấn Quốc là nhà thờ đẹp nhất trong Thrillist trang web mới được liệt kê nằm ở phía đông của đảo Hồ Tây, Hà Nội.

Lịch sử trong chùa Trấn Quốc Hà Nội vé máy bay đi nga giá rẻ

Chùa Trấn Quốc có một lịch sử 1.500 năm, ngôi chùa là một trung tâm Phật giáo ở Thăng Long xưa Lý và nhà Trần: Trong ngôi chùa này ban đầu được đặt tên là tài sản Khai Quốc. Sau nhiều lần đổi tên, tên là chùa Trấn Quốc nhiều người sử dụng để gọi vua Lê Hy Tông đi.

Ngôi đền này là một thanh niên (Ba Đình, Hà Nội), theo phái Đại Thừa. dân Nhà thờ bao gồm nhiều lớp tiền đường Trinity tài sản, hương đốt nhà, ngôi nhà trên của ngành công nghiệp truyền thông (工).

Chùa Trấn Quốc thường nơi các vua chúa xưa đi giá tham quan, ngày rằm cúng trong những ngày nghỉ là.

Chùa Quốc Trần kiến ​​trúc độc đáo ở Hà Nội visa nga

Năm 2003, một người ghi chép đền mở Lotus tháp 15m cao, 11 tầng, 66 bức tượng Phật A Di Đà được tôn trí trong đá quý. Trên đỉnh tháp là Ashtarak đầu tiên chạm khắc đá Lotus Flower sản phẩm Liên hệ Cửu.

Trên mặt tiền chính của ngôi đền, theo các trang web, các kiến ​​trúc của chùa Trấn Quốc Thrillist giống như hoa 1-sen. Cổ rêu mái ngói chùa Trần Quốc đi khắc dòng trên cửa sổ giúp bạn cảm thấy nhẹ hơn khi tham quan tinh khiết chùa. quyền sở hữu có thể nói rằng các trang web chùa, mọi người không chỉ lễ cầu nguyện Phật giáo, mà còn được đắm mình trong không gian 1 hòa hợp nghệ thuật.

Chùa xa sống sót rất nhiều tượng Phật, Bồ tát giá trị nghệ thuật, đáng chú ý hơn là những bức tượng bằng gỗ xinh đẹp của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đạt Niết Bàn mạ vàng. Ngoài ra, có chùa Bồ Đề sân được trao bởi tổng thống Ấn Độ trong khu vực khi đến thăm Việt Nam 24/03/1959.vé máy bay giá rẻ đi sài gòn

Chùa Trấn Quốc đã được Bộ Văn hóa Thông tin công nhận là di tích lịch sử văn hóa quốc gia vào năm 1962. Mỗi năm, nơi này là rất chào đón thờ phượng và các trang web khi đến du lịch du lịch trong và ngoài nước tại Hà Nội Phật tử.

Theo Du lịch Đại Dương


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích