10 điểm du lịch mới hot hòn họt

26/12/2016,10:27:23 | 193 | 0

Một vài ngày còn lại trong năm 2016, sẽ đóng cửa, cùng Du lịch Châu Đại Dương cuộn 10 điểm đến du lịch mới cho nhiều bạn quan tâm trong năm ngoái nhé!

điểm đến cuối du lịch Linh Quy AFP, Bảo Lục vào năm 2016 mới nổi ve may bay di nga

“Đặc sản” của Pù Luông là “lúa” và “bản làng”. Thời gian thích hợp nhất để đi Pù Luông là vào thời điểm lúa chín, trung tuần tháng 6 và tháng 10 hàng năm.

thành phố Bảo Lục tên là khoảng 21 km về phía nam của Pháp Linh Quy Indian Hill 45, thôn 4, quận Thanh Lục Bảo Lâm, Lâm Đồng nơi đầu tiên Bồng Lai cảnh từ Việt Nam. Với Wings "cổng", nơi bạn có thể phóng to bằng mắt nhìn vào mỗi một trong những không gian lớn và ngâm lên mặt trời lặn với trái đất và núi.

Linh Quy ghé thăm AFP từ Sài Gòn hoặc Hà Nội, bạn cần phải đặt xe buýt hoặc các chuyến bay đến Đà Lạt. Sau đó tiến hành như đã hướng dẫn ở đây.

United Company cho, Quy Nhơn - điểm tham quan mới là rất nhiều người trẻ quan tâm nhất làm visa nga

Công ty Đảo Kỳ Nun tôi thị trưởng, thành phố Quy Nhơn khoảng 25 km. Mang vẻ đẹp hoang dã, Hoa Công ty bán đảo gây ấn tượng với mọi người bởi sở hữu nước biển tinh khiết, những bãi biển đầy cát và hồ nước tự nhiên khá phù hợp lâu dài cho các hoạt động ngoài trời dưới biển.ve may bay di sai gon

Trong công ty, nó có hai màu sắc khác nhau: nước gần bãi biển và nước biển trong xanh, một tầm nhìn rõ ràng về đáy cát của các nước và các nước trong vùng biển xa với ý muốn của màu xanh đậm. Khi thủy triều thấp, biển rút lui, bạn có thể thỏa thích với bóng đá và bóng chuyền hoặc chơi cát.

Bo Long, Thanh Hóa - một điểm du lịch mới, thu hút những người thích khám phá

Bo Long nằm ở các tỉnh phía tây bắc của tỉnh Thanh Hóa, trong lãnh thổ của hai khu vực của Quân Hứa Bá Thước. Bo Loong hôm nay là để bảo tồn hệ thực vật phong phú và động vật có giá trị cảnh quan khác nhau, nó là tuyệt vời để có một người nào đó để khám phá bản chất của tình yêu.

Với những người ưa thích mạo hiểm, leo lên để nắm bắt đỉnh m Po Leung mot.700 chiều cao sẽ là một trải nghiệm khó quên. Và khó khăn, leo lên dốc sau một thời gian dài hơn 5 giờ dường như mờ dần khi bạn xem trực tiếp vẻ đẹp hùng vĩ của plutonium Long Valley từ trên cao. "Chuyên ngành" Po Leung là "gạo" và "làng". Thời gian tốt nhất để đi trong hạt Bo Long, giữa tháng Sáu và tháng Mười mỗi năm.

Fan lĩnh vực, Bạc Liêu - điểm tham quan mới sở hữu vẻ đẹp lãng mạn của một phần của phương Tây

nhà máy điện của thành phố Bạc Liêu Cao Văn Lầu cùng trung tâm đi theo hướng biển, đến Biển Đông và làng, Vĩnh Trạch Đông là đã được hoàn thành làn gió mới vào đầu năm 2016 từ trung tâm thành phố đến nhà của thiết bị này là khoảng 20 ki lô mét, nhưng khoảng cách của hàng chục cây, bạn có thể nhìn thấy được gắn nhiều người hâm mộ như pinwheels khổng lồ trên bầu trời xoay tua-bin. Đây là hình ảnh ưa thích khi có rất nhiều người trẻ tuổi có của Bạc Liêu.

Ta Nẵng, Đồng Văn - một điểm thu hút mới trong năm 2016 và cung cấp một cảm giác bình tĩnh bạn

Đây là chiều rộng của đường như các chuyến đi tuổi trẻ, và điều này dọc theo con đường xuyên rừng đi qua ba tỉnh Lâm Đồng - Ninh Thuận - Bình Thuận và luôn hấp dẫn đối với những người thích khám phá. Điểm khởi đầu bắt đầu Tạ Đà Nẵng hoặc Queen, thành phố, Đức Trường (Đồng Quận Lamb), bạn cần khoảng 3 ngày 2 đêm đi qua gần 60 cây số qua rừng, leo qua, zig-zag, di chuyển lên từ 1.100m đến 500m quyền sở hữu của mực nước biển.

Những cảnh ấn tượng nhất trên con đường này là một cây cỏ đồi và rộng, và cây thông rải rác của, cảnh hùng vĩ xanh đẹp như tranh hòa bình. Kết thúc chuyến đi, Dong-điểm, sau đó bạn có thể lấy một xe taxi đến giao lộ Liên Hương (Tuy Phong, Bình Thuận) để bắt xe buýt đi đến Sài Gòn và các tỉnh khác.

Siping nhóm đảo: Hồng - Tian - Chuẩn bị - Ba

Siping chặn đảo, bạn có thể thỏa sức khám phá với những bãi biển nguyên sơ nhất ở Việt Nam, nhìn những ngôi làng đánh cá và sự vắng mặt của giải thoát du lịch thưởng thức hải sản với giá rất rẻ. Bởi vì điều này rơi vào nước trong khu vực nên quân đội là khách du lịch rất hạn chế, người nước ngoài và người không được phép ở tất cả trên đảo. Siping nhưng giữ lại vẻ đẹp của bạn mà không cần bất cứ nơi nào có.

Nếu bạn quan tâm đến cắm trại trên bãi biển, bạn có thể chọn một trong hai Bình Hưng Bình Tiên, vì vậy nếu bạn muốn có một nơi với phần còn lại trong sạch, Bình Ba đùi và anh ta là một nơi bạn nên xem xét. Nhưng thậm chí bất cứ nơi nào trong nhóm đảo Siping, và bạn sẽ cảm thấy cũng rất giản dị và đi với sự yên bờ biển xinh đẹp này.

Depp Đảo con trai, Khánh Hòa - Một điểm thu hút du lịch mới vẫn còn hoang dã

Sâu Jr là một trong những khu vực khó khăn nhất của tỉnh Khánh Hòa, nơi có hơn 83 hộ gia đình sống trong điều kiện thiếu điện và nước sạch để sử dụng trong nước. Depp con trai gồm ba hòn đảo nhỏ, nằm trong vùng biển thuộc vịnh Vân Phong. Depp con trai của một hành trình khám phá bắt đầu từ thị trấn Vạn Giã, sau khoảng một giờ trên biển, người đẹp quần đảo Depp con trai dần dần hình ảnh rõ ràng xuất hiện trên đường chân trời.

Điều thú vị là, trong các đảo Sơn sâu mà không cần bất kỳ nơi nào ở Việt Nam sở hữu, và điều này gần như là một chuyến đi đường cho một cuộc xâm lược biển độc đáo 700M rất dài, nối các đảo giữa đảo lớn sâu Sơn. đường quanh co này, chỉ rộng khoảng 1m và nằm dưới mực nước biển tăng

http://trananhduongd.vnweblogs.com/


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích