Kỹ thuật trồng cây hoa dừa cạn

27/12/2016,22:05:42 | 184 | 0

Cây dừa cạn kỹ thuật trồng mà không cần trồng cây. hoa dừa cạn cũng được ngọn hải đăng nổi tiếng, Đông y, cây cối, hoa mùa xuân, hoa dừa, còn được gọi là tâm lý tích cực. Kỳ 3 màu, hồng, phớt trắng và tím. Cây dừa cạn, chỉ khoảng 30 - 60, cây đối diện, lá hình bầu dục dài, màu xanh đậm, lá bóng.

Những bông hoa đẹp mà thảm, trồng trong chậu hoặc giỏ treo rất thích hợp cho phát triển. Cây dừa cạn sức sống mạnh mẽ của hoa, cây có thể sống quanh năm, mùa hè là thời gian tốt nhất để phát triển đầy nắng.

kỹ thuật cây dừa cạn trồng hoa Xoài Đài Loan giống giá rẻ

Về cách chọn những bông hoa đó, nông dân có thể mua hạt giống để trồng hoa, hạt giống, cây con có một vài ngày sau khi nảy lên. Nếu cây cẩn thận, gieo những hạt giống của các cầu thủ của mình để mang lại một cây lớn có đất rộng xung quanh nhà máy găng tay chờ đợi kết quả. 2. Bằng cách này người trồng có thể mua cây trước khu vườn kiểng, lưu ý nên chọn cây khỏe, chồi cây có nhiều dài hạn. hoa dừa cạn sau khi rơi xuống trái cây, các loại hạt để đi đến rất nhiều hạt giống. Ban xoai giong

Gieo có 2 chế độ. Phương pháp 1: trồng lúa cần được ngâm trong nước ấm, được đặt trong một miếng vải màu sắc rực rỡ, đến và ngâm trong nước ấm khoảng 3-4 giờ. 2. Phương pháp hạt lấy giấy, phun nước sang bên trái, và sau đó loại bỏ các thức ăn giấy và hạt trong một túi nhựa buộc vào một nơi thoáng mát trong 3-4 giờ. Giá đất này sẽ được gieo trồng. Cuối cùng, sau khi trồng, người trồng phủ lên một lớp đất mỏng.

Trên mặt đất, đây là một loài rất phổ biến trong đất cát (đất cát và cũ), đất phù sa hoặc bờ biển. Cây có thể chịu được hạn hán vì rễ sâu và rộng, nhưng nhà máy không chịu được đất ngập nước với cây dừa cao và hoa nên có quyền truy cập vào hệ thống thoát nước. Gieo đất là tốt hơn để sử dụng trung bình. (Giá bán hoa bao gồm cát đen có thể + + + da xơ dừa da hun khói hoặc là xơ dừa 1 bỏng: 1.)

Sau khoảng 1 tháng cho một khay vườn ươm cây hoặc ly, người chơi có thể đi riêng từ thực vật để trồng hoa, lần này giữa các lá của cây 4-5. Mỗi chậu nhựa treo cây giống hoa dừa cạn 1-3 (loại nồi đã có chậu lớn hay nhỏ) có thể được trồng ở giữa. Những người chăm sóc nhiều cây phun trồng cây B1 đánh 1 tuần phát triển rễ cây để kích thích sau đó 10 ngày sau khi thụ tinh có thể được sử dụng trong cả hai nhà máy thêm vào cuối của lá định kỳ phun tháng (rau và kháng hoa tăng, ăn chi tiêu hoa màu sắc lâu dài và bão hòa trong ) hỗ trợ. Ngoài ra, nhà máy 2 lần cần tưới nước thường xuyên vào buổi sáng sớm và chiều tối.

chăm sóc hoa dừa cạn

Tưới tiêu là cách tốt nhất để chăm sóc cây hoa hoa tươi là một bước rất quan trọng. Người trồng cần tưới cho cây đủ ẩm bằng cách phun 2 lần, buổi sáng và buổi tối tại mat.Tu nhịp trồng cây để trồng khoảng 1 tháng, thời gian này một cây lớn và một em bé rất đẹp chậm.

Kvaofddanhs chậu cây, cây phát triển nhanh chóng và sinh ra nhiều nhánh. giai đoạn vườn ươm của chúng tôi, người chơi trồng hoa và ánh sáng tại chỗ đơn giản là đủ để được dưới sự kiểm soát của độ ẩm và nhiệt độ, giúp cây trồng phát triển tốt hơn. Táo Đài Loan

Làm thế nào để bón cây, hoa, hoa điều dưỡng chăm sóc phân bón nhiều hơn, mà làm việc để hỗ trợ những bông hoa, hoa đầy màu sắc và thực vật được sử dụng để dành thời gian dài của thời gian. Nó từng là một muỗng cà phê nhỏ cho mỗi liều, sử dụng phân bón một lần tìm thấy chỉ cần ra khỏi chồi của cây, 0,5-1 lít phun muỗng canh nước / 1. Người trồng định kỳ phun thuốc một lần mỗi 7-10 ngày.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích