Tháng 11 vi vu ngắm hoa khắp cả nước

30/12/2016,10:32:51 | 197 | 0

Nếu bạn muốn sở hữu một chuyến đi «vu» mơ mộng ngắm hoa vào tháng, nhưng không biết đi đâu, đến du lịch đầy hoa, đẹp nhất, lãng mạn nhất và tuyệt vời ở dưới cùng của diễn đàn.

MOC Châu tháng mười một vu súp lơ mùa hoa vé máy bay đi nga giá rẻ

Vi vu MOC Châu vào tháng là tốt nhất, vì lúc này phong cảnh, HILLS hoa phủ đẹp nhất cải thiện ở đây thuộc về một sở hữu phát triển mạnh, màu sắc rực rỡ của hoa hướng dương hoang dã xen kẽ với màu đỏ tự nhiên của hoa là để tạo ra một cảnh tượng không thể nào quên. làm visa đi nga

Ngoài ra, du khách cũng có thể truy cập trên cùng của tài sản Phiêng Luông 5 km từ thị trấn, trên một đỉnh núi trong một âm mưu lớn có thể tham gia vào các môn thể thao thú vị như leo núi, đi bộ đường dài, trên lưng ngựa. Hoặc nên phần lớn các rừng thông hoặc thác Bản Áng Yếm Strip cũng như điểm đến du lịch Mộc Châu.

Hà Giang Tháng mười một vu tam giác mùa mạch hoa

Phát biểu tại vũ khí tốt nhất trong tháng mười một, lý tưởng không thể bỏ qua Hà Giang nổi tiếng mạch tam giác hoa. Hà Giang thời gian tiếp theo bạn cảm thấy choáng ngợp cánh đồng hoa tam giác mạch dường như màu đỏ truyền thống làm bằng cao nguyên Hà Giang 1 đặt trên một chiếc áo mới. Vào cuối tháng mười một, sườn núi đá của cao nguyên của những cánh đồng lúa vàng thu hoạch xong, đi với màu sắc của hoa, màu hồng khó quên mạch tam giác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy điểm thú vị khác ở Cột cờ Hà Giang Lũng Cú phượt điểm cực bắc của đất nước, cao nguyên Đồng Văn, Quản Bạ vú, dinh dưỡng Villa «Vua Mèo" - Vương Chí Sinh ...

Đà Lạt tháng mười một vu xem dã quỳ nở giá vé máy bay đi sài gòn

Trong ccuoi tháng mười, đầu tháng là mùa dã quỳ nở Đà Lạt: Khoảng thời gian này các thành phố hoa ngập hoa dại rực rỡ, màu vàng, màu vàng sở hữu hai bên cũng tràn ngập những cánh hoa dại bên đường trong gió, tạo nên một khung cảnh đẹp. Theo quan điểm của những bông hoa dại đẹp nhất thể đoạn đường nối D 'từ Đà Lạt đến cao nguyên Lang Biang ở hai bên của một rừng thông, hoa dại rực rỡ khoe sắc cùng đường, bạn có thể hòa mình với cỏ tự nhiên và thích thú chụp ảnh.

http://trananhduongd.vnweblogs.com/


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích