Chùa Trấn Quốc tại thủ đô Hà Nội

31/12/2016,09:32:27 | 182 | 0

Trần Quốc Chùa Thrillist mới trang web của ngôi đền đẹp nhất trên thế giới nằm ở phía đông của phía tây hòn đảo của hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội niêm yết.

Lịch sử trong chùa Trấn Quốc Hà Nội

Chùa Trấn Quốc là 1500 năm lịch sử, một ngôi chùa Phật giáo ở trung tâm của Thăng Long xưa Lý và nhà Trần: Trong ngôi chùa này ban đầu được đặt tên là Khai Quốc: Sau nhiều lần đổi tên, tên là chùa Trấn Quốc nhiều người sử dụng để gọi vua Lê Hy Tông đi. giá vé máy bay đi nga

Ngôi đền này là một thanh niên (Ba Đình, Hà Nội), theo phái Đại Thừa. Chùa gồm nhiều lớp dân số, có một bộ ba tiền đường, hương đốt nhà, ngôi nhà trên của ngành công nghiệp truyền thông (工).

Chùa Trấn Quốc thường nơi các vua chúa xưa đi giá tham quan, ngày rằm cúng trong những ngày nghỉ là. làm visa nga

Chùa Quốc Trần kiến ​​trúc độc đáo ở Hà Nội

Năm 2003, một người ghi chép đền mở Lotus tháp 15m cao, 11 tầng, 66 bức tượng Phật A Di Đà được tôn trí trong đá quý. Trên đỉnh tháp có một tháp khắc Lotus Flower Sản phẩm Liên hệ Cửu đá.

Trên mặt tiền chính của ngôi đền, theo chùa Trấn Quốc trang web Thrillist như kiến ​​trúc hoa sen. Cổ mái ngói rêu chùa Trần Quốc dọc theo dòng chữ khắc trên cửa sổ giúp khách cảm thấy nhẹ nhàng làm sạch các điểm tham quan ngôi đền. cần lưu ý rằng các trang web chùa, bạn không chỉ lễ cầu nguyện Phật giáo, mà còn được đắm mình trong một không gian nghệ thuật trong sự hài hòa với thiên nhiên.

Chùa xa sống sót rất nhiều tượng Phật, Bồ Tát có giá trị nghệ thuật, đáng chú ý hơn là các bức tượng của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đạt Niết Bàn là một gỗ thếp vàng đẹp. Ngoài ra, có chùa Bồ Đề sân được trao bởi tổng thống Ấn Độ trong khu vực khi đến thăm Việt Nam 24/03/1959. giá vé máy bay đi sài gòn

Chùa Trấn Quốc đã được Bộ Văn hóa Thông tin công nhận là di tích lịch sử văn hóa quốc gia vào năm 1962. Mỗi năm nơi này nhiều hơn chào đón Phật tử thờ phượng và các trang web khi đến du lịch du lịch trong và ngoài nước tại Hà Nội.

Theo Du lịch Đại Dương


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích