Giống cây nhãn muộn Hưng Yên

03/01/2017,15:16:17 | 212 | 0

Mô tả sản phẩm

Cây thế giới chuyên cung cấp hạt giống chất lượng

Cuối giống nhãn Hưng Yên Xoài giống

Cuối giống nhãn Hưng Yên

Tên Khoa học: Dimocarpus longan

Tên địa phương: Nhãn muộn Hưng Yên

Xuất xứ sản phẩm: Việt Nam Sinh viên Nông nghiệp
Đặc điểm kỹ thuật chọn: 12x18cm

cây Đặc điểm kỹ thuật: Đường kính thân cây ≥1cm, chiều cao ≥55cm

Các chỉ số năng suất - chất lượng sản phẩm

Sản xuất theo tiêu chuẩn: TCCS 01: 2011 / CBTIS

tỷ lệ thống nhất ≥95% Ban xoai giong gia re nhat

Quy trình sản xuất: Chi nhánh Chiết Giang. Thông tin thu được từ Bộ các vườn thực vật nguyên sinh. Quá trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt kỹ thuật, hoàn toàn không có thực vật mang mầm bệnh để đảm bảo phủ xanh vàng.

Trồng khoảng cách: 4x5m / cây (khoảng 330 cây / ha)

Năng suất: 100-120 kg / năm

Các tiêu chuẩn khác: Dễ ra hoa, đậu trái

đặc điểm sinh thái

Hưng Yên nhãn trái cây giống trễ như mặt trời, bạn sẽ không có hiệu quả rợp

Nhãn có khả năng thích ứng rộng, nước ngọt từ đất có thể trồng quanh năm.

Tuy nhiên, đất, cát, cát và bùn phù hợp nhất là

dùng

hệ thần kinh Logan, đặc biệt là với bệnh trầm cảm được coi là kỳ diệu. Họ giúp đỡ để thư giãn hiệu quả thần kinh và cải thiện. Do đó, mất ngủ và giải thích nó.
Bài Hưng Yên giống quả nhãn được kêu gọi để giúp cho quá trình lành vết thương và có thể làm tăng tuổi thọ. Nó giúp cơ thể chống lại các gốc tự do và bảo vệ tế bào không bị tổn thương. Đồng thời, công ty đã làm việc để giảm nguy cơ một số bệnh ung thư.

Nhãn tăng cường hấp thu sắt trong cơ thể, máu, lá lách, và trái tim gần giới hạn thấp và hệ thống thần kinh để giúp tạo ra một cảm giác thoải mái. Ngoài ra, công ty cũng có nguy cơ mắc bệnh tuyến tụy, và các cơ quan sinh sản XX để làm việc để bảo vệ cơ thể khỏi giếng.

Ăn nhãn xuyên để đảm bảo cung cấp điện cho cơ thể, mất ngủ, giảm trí nhớ chữa bệnh. Ngoài ra, hàm lượng calo thấp nhãn thiếu niên muốn giảm cân và béo nên hãy chắc chắn rằng bạn ăn trái cây mỗi ngày.

Một nguồn giàu vitamin C, chẳng hạn như ho, cảm cúm, bệnh thông thường ghi nhãn để bảo vệ cơ thể. Ngoài ra, vitamin C cùng cấp tiếp theo về Hưng Yên làm đẹp da. Táo Đào Vàng giá rẻ

nhãn tươi, nhãn cho làn da đẹp ngoài "thuốc đặc biệt", đặc biệt là đôi mắt, làn da được gọi là. Tags sức khỏe răng miệng, điều trị nướu, và có khả năng tăng cường chống đau thắt ngực.

hiệu ứng muộn của điều trị các hạt rắn cắn Logan Hưng Yên của cùng một nhãn. Sử dụng một mắt trên vết rắn cắn, nhấp vào hạt giống, hạt giống sẽ hấp thụ các chất độc trong cơ thể để giảm bớt thiệt hại.

http://sieuthinhanongvn24h.blogspot.com/


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích