Kĩ thuật trồng cây thanh long ruột trắng

09/01/2017,22:51:32 | 184 | 0

thanh long trắng thịt kỹ thuật
1. Chuẩn bị mặt đất;
- Đất Tòa: rồng kāma'a'ole được chôn cất, là đất rừng, đất nhà nước, khu phức hợp vườn. Phần lớn đất đai là cằn cỗi và màu xám, đất cát. Trường hợp để làm cho chân núi. công tác chuẩn bị đất là tương đối đơn giản, cắm vào gỗ, đào một hố dịch vụ. Sau khi đào bới xung quanh hình trụ bãi bỏ vũ trụ sâu 10-20 cm và có đường kính 1, 5 m, phân bón và đất mặt bao gồm tất cả các đường.


- Fort: giường ka'ākilikai trên giường xuống đất và dứa mía được tân trang lại, chiều cao mặt giường trên mặt nước là 40 cm mương, để ngăn chặn các nước trong phổ thời gian phát sinh moe'ili đặc biệt ngang nơi mức độ cần thiết cao hơn so với trong nước. Mà lũ lụt một vài tuần, chi nhánh rồng màu vàng, khi Sprint sẽ thụ tinh i'ohi'ia một số nhưng năng suất hạn chế.
Bụi phải pono'ō'ō câu lạc bộ ở, đất và rừng khô khô. 'Cày, Làm cỏ kém thì chi phí này sẽ rất cao, chúng tôi ma'ākilikai rắc rối quay mặt đất là: cỏ, cỏ ống, Lawn sâu ...

Xoài giống giá rẻ

2. cọc - khoảng cách, và kanu'ia;
Trong xen giường dứa con rồng, và tôi muốn ớt, dưa hấu, cà chua, rau trộn như rau bina, cải bắp, cá ... một giây.
Đi bộ đến kanu'ia trong đống văn phòng 700-1000 / ha tương ứng với khoảng cách khoảng 3 mét x 3 mét. cây thanh long cần nhiều đồ theo tất cả các hạt, trồng dày, không bán giá.

3. Chuẩn bị mây

Ban xoai giong gia re
Cây ăn quả tuân theo dõi cuộc bầu cử của văn phòng và chuẩn bị con rồng, người sáng lập mahina'ai phải xem xét đầu tiên của tất cả, chi phí của các trụ cột tỷ lệ phần trăm cao của quỹ thu nhập giấy phép. Để chọn những cây tốt nhất, bảo vệ mặt trời và mưa, mặt dài. Ho'ohana'ano thường nói về Xylia Căm Benth xe tăm, đá cẩm thạch Liên Và Xylia xylocarter Taub, HI Hãy Pentaemesiamensis Kurs, Hopea odorata Roxb ngôi sao đen.
Kia thường được chọn với đường kính 25 cm, chiều dài 2, 5-2, 7 m, sau khi nhà máy cao hơn thay vì 2, 0 m. Ngày nay, đất nước là một xu hướng giảm paukū'oloka'a xuống, tức là sau khi tất cả? Tout trung bình chôn từ 1: 6-1 m, 8 m, trong khi đường kính sử dụng thay cho 15 cm. Có nghĩa là văn phòng trại, và tận dụng lợi thế của những cây có đường kính nhỏ cho cây tốt thường rất hiếm và đắt tiền, và nhiều hơn nữa của các văn phòng cao để phục vụ khó khăn hơn nhiều, mất thời gian hơn.
Low Head phải: giảm lượng tốc độ hàng hóa SPIKE ban đầu lên những trụ cột rồng đầu tiên, chăm sóc và thu hoạch dễ dàng hơn. Trong năm, ngành cắt xếp chồng lên chiều cao cây, chiều cao của các dịch vụ, cho việc sử dụng các paukū'oloka'a khiêm tốn phá vỡ giảm chiều cao cây. Nhưng như các văn phòng chi nhánh, thấp hơn so với con rồng, sẽ làm rung chuyển các chi phí đất tỉa và ít năng lượng do thời gian ngắn hơn. Trông cây để giữ cho vũ trụ, đầu tiên để giữ nhà máy của bạn. Một khi lấp đất với cây cột thẳng đứng, đầu pā'ewa'ole. Trên mỗi đầu người đàn ông trụ cột chơi một khung gỗ, một thanh ngang hoặc xung quanh, để dễ dàng rồng ... griped đi đến trụ sở chi nhánh đầu rồng để lắc cây mà hình thành các ô (lớn hơn mặt cá).

4. Chuẩn bị lại
Thanh long có thể phát triển trong trái cây, nhưng để lại một thời gian dài. Hôm nay là nui'ano từ hom (cành cây cắm). Mỗi năm, thanh kiếm budwooods lớn, nhưng đối với các thành viên cũng được trồng để chọn các thành viên phải tuân theo.
- Độ tuổi trung bình là từ L - 2 tuổi trở lên không bắn tốt.
- Chiều dài tối ưu của 50 cm đến 70 cm.
- Re chất béo, pouli'ōma'oma'o.
- Re cuộc sống, miễn dịch hại.
- Các dầm mặt gai để chấp nhận, tuy nhiên, sức mạnh nảy nở (hehe) tốt.
Sau khi tất cả koho'ana lưng, đường và nơi làm việc, mặt đất trong vòng 10-15 ngày, rễ bắt đầu nổi lên từ việc cắt cây.

5. chôn của bạn 
Thanh long mà kanu'ia 10-ngày 11 tháng năm dương lịch, việc sử dụng các dịch vụ này.
- Phương tiện để cắt trùng thanh gươm lớn.Táo Đài Loan giá rẻ nhất
- Tận dụng lợi thế của nhà nước vào cuối của độ ẩm mùa mưa.
- Ở biển, sau đó, thời gian này, để tránh nguy cơ lũ lụt.
Tuy nhiên, các nhà máy có những bất lợi của cây lớn có thể không có khả năng chịu được khô, nên chú ý đến nước và độ ẩm cho các loại cây trồng trong mùa khô đến .
Tôi? máy khoan nơi thiếu nước vào đầu mùa mưa (tháng 4-5), bị chôn vùi trong thời gian, sẽ khó khăn cho mùa giải, thiếu công ty con rồng đó có kế hoạch cắt giảm trước.

6. cắt đáy cuốn sách
Trên mặt đất cao hơn lưng của bạn với những người chơi paukū'oloka'a khoảng cuối giờ l 0 - l, 5m, sâu 20-30 cm, sau đó

https://sieuthinhanong247.wordpress.com/2017/01/09/ki-thuat-trong-cay-thanh-long-ruot-trang/


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích