Kĩ thuật trồng cây thanh long ruột đỏ

10/01/2017,16:11:03 | 187 | 0

thịt đỏ cây thanh long kỹ thuật Xoài Thái giống giá rẻ
1. Các đặc tính của thanh long thịt đỏ
Red thanh long thịt, nơi nhiều thích ứng của ánh sáng, ánh sáng cao, làm tăng lượng đường trong nhiệt độ phù hợp từ 15 - 35 độ C, nếu nhiệt độ theo đó nhà máy sẽ tăng trưởng chậm hoặc không phát triển nó. Lần này, khi trồng để tận dụng lợi thế của phía nam và đông nam, nơi có đất bằng phẳng và rất nhẹ. Kể từ khi cây trồng chống hạn thích hợp cho các loại đất trên đá hay hàng rào ở các vùng nông thôn và ven biển, các hạt đất dính theo tỷ lệ 20%, hạt cát 40%, 40% hấp thu thực vật giúp đỡ thanh long dinh dưỡng của hạt đất, lượng mưa hàng tháng là 50 - 100mm, cây sẽ phát triển và phát triển hơn nữa.

2. cây trồng và chăm sóc kỹ thuật
Đất và phân bón; Ban xoai giong gia re nhat
- Với đất bằng phẳng Dùng 600 - 1000kg phân / thiết kế Lime và thích ứng, cũng như các chất hữu cơ khác để cải thiện đất.
- Đối với các sườn dốc. ít hơn 15 độ dốc bbw rộng, thấp hơn bên ngoài 10 - 15cm để tiết kiệm nước để ngăn chặn xói mòn.


Hill đất: 15 độ mỗi khóm trồng khoảng cách giữa các cụm 2 x 2 m.
Đất ROCKY MOUNTAIN: Mỗi lỗ nên có đường kính 1 mét hoặc hơn, 30cm chiều sâu, đất đá xung quanh để đập vụn, đất mua lại nợ bằng 50%, 30% cát mịn, ít hơn 20% phân bón hữu cơ và vôi bột hố.
Ghi nhận thuốc diệt cỏ với thuốc diệt cỏ, không phun vào rễ cây và hơn. Khi một nửa của năm, mặt đất xung quanh rễ cây sẽ không sử dụng được thuốc trừ sâu nên được bảo hiểm để giảm trồng cỏ.

+ Làm thế nào để phát triển và chăm sóc 
Trồng khoảng cách. 2, 5 x 2, 5 m, sâu trồng 5 - 10cm, và đào hố để trồng lên cột (cột, có khả năng bê tông hoặc gỗ), 4-8 cây con trong mỗi lỗ từ cột.Táo Đài Loan giá rẻ nhất
Thanh long phát triển và đạt được bìa sản lượng cao để giữ cẩn thận để không làm tổn hại rễ do ánh nắng mặt trời, do úng, bão gió ... Ngoài ra tỉa cành không thể đủ khả năng để phát triển mầm hoa và trái cây chia ra các kết quả giám sát và Bloom mỗi chi nhánh phải là một kết quả 3-4. Cảm ơn cho tản nhiệt với cây con mới trồng. Mỗi năm trước khi mùa đông, khi thêm phân bón kali cho cây chống lạnh, và bảo hiểm để giữ độ ẩm

http://trananhduongd.vnweblogs.com/


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích