Festival Biển Campuchia thu hút mọi người

12/01/2017,10:08:27 | 207 | 0
Festival Biển Campuchia lần thứ năm diễn ra từ ngày 23 đến 25/12 tại thành phố duyên hải Sihanoukville thu hút hàng nghìn du khách tham gia. Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Thạch Dư dự lễ khai mạc Festival và đến thăm các quầy giới thiệu sản phẩm du lịch, đặc trưng vùng miền của Việt Nam.vé máy bay đi nga của Aeroflot

 


Hình ảnh Việt Nam được quảng bá tại Festival Biển Campuchia.

Hai tỉnh Kiên Giang và Cần Thơ cử đoàn tham gia triển lãm quảng bá về du lịch tại Festival. các quầy giới thiệu hình ảnh, tờ rơi quảng bá danh lam thắng cảnh và các đặc trưng địa phương của Việt Nam thu hút đông khách tham quan.

các tour du lịch kết nối 1 số bãi biển, đảo của Việt Nam, Campuchia và Thái-lan nhận được sự quan tâm của nhiều quý khách. Mong muốn kết nối, tạo thêm những tour du lịch mới liên quốc gia trong khu vực cũng là 1 trong các mục tiêu mà các công ty du lịch của Việt Nam hướng đến khi tham gia Festival Biển lần này.lam visa nga

Trong ba ngày diễn ra Festival, khu vực bờ biển TP Sihanoukville trở nên sôi động, náo nhiệt sở hữu các chương trình thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật. Festival Biển Campuchia được tổ chức luân phiên tại bốn tỉnh giáp biển của nước này. Lần đầu vào năm 2011, cũng tại TP Sihanoukville (tỉnh Preah Sihanouk); lần thứ hai vào năm 2013, tại tỉnh Kep; lần thứ ba vào năm 2014, tại tỉnh Koh Kong, và lần thứ tư diễn ra năm 2015, tại tỉnh duyên hải Kampot.

có đường bờ biển dài khoảng 450km, Campuchia được tự nhiên ưu đãi các bãi biển đẹp sở hữu cát trắng, nước trong xanh, những hòn đảo còn giữ được vẻ hoang sơ ở vùng duyên hải bốn tỉnh Sihanoukville, Koh Kong. Kampot, Kep. Nơi đây đã với tên trong danh sách Câu lạc bộ những vịnh đẹp nhất thế giới từ năm 2011.

Là một trong các ngành kinh tế mũi nhọn của Campuchia, du lịch được ví như “vàng xanh” của nước này. Campuchia đang nỗ lực để sở hữu thể thu hút 7,5-8 triệu lượt du khách vào năm 2020. Năm 2015, sở hữu 4,8 triệu lượt du khách quốc tế đến thăm Campuchia, tăng 8% so năm 2014. Tổng giá trị chi tiêu của quý khách quốc tế ở thị trường Campuchia là khoảng 3,5 tỷ USD trong năm 2015, tăng so sở hữu mức ba tỷ USD trong năm 2014.vé máy bay giá rẻ đi sài gòn

Bộ trưởng Du lịch Campuchia Thong Khon dự đoán, vào năm 2020, vùng duyên hải Campuchia sẽ đón khoảng hai triệu lượt mọi người quốc tế và năm triệu lượt các bạn trong nước. Mười tháng đầu năm nay, Việt Nam tiếp tục dẫn đầu về lượng mọi người tới thăm Campuchia với gần 769 nghìn các bạn, đứng ngay sau là Trung Quốc có hơn 650 nghìn mọi người.

Việt Nam và Campuchia đặt mục tiêu lượng khách du lịch hai chiều tăng trưởng hơn 30%/năm, đạt 2,5 triệu lượt vào năm 2020.

http://trananhduongd.vnweblogs.com


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích