15 Loại Cây Cảnh Tốt Nhất Lọc Chất Độc Trong Nhà

25/01/2017,10:24:45 | 199 | 0

nghiên cứu của NASA vào không khí trong nhà như benzene, trichloroethylene, amoniac, cũng như các hóa chất độc hại, ... .. Nó chứa rất nhiều nhưng thường đóng cửa Bonsai nói các nhà khoa học của NASA đã phát hiện rằng ô nhiễm không khí trong nhà có thể là một vũ khí có giá trị trong cuộc chiến chống lại mức độ gia tăng. Một trong số đó là các loại khí độc hại, không khí trong nhà sạch sẽ, các tòa nhà văn phòng của công chúng, những người có thể hấp thụ lên đến 85%.

Theo nghiên cứu, các tác hại của các chất ô nhiễm trong nhà bao gồm:Xoài Thái giống

- Formaldehyde. chẳng hạn như giường, ghế sofa, nệm, đồ nội thất, như nộp; Mats, hút thuốc lá, hộp nhựa và khí đốt tự nhiên. Những dị ứng, kích ứng niêm mạc, bệnh suyễn, và có thể gây ra các bệnh về da khác nhau.

- ACID. Mực, sơn, vecni, thảm và làm sạch vải và tìm thấy trong nước clo. Mạnh mẽ chất gây ung thư tetrachloroethylene nguyên nhân mắt và kích ứng da, gan và thận và kích động thần kinh gây ra.

- Benzen. sơn, vecni, sơn mài, sản phẩm, xà phòng, cao su và độ tinh khiết tìm thấy trong khói thuốc lá. chất béo tích tụ trong các mô của bệnh ung thư, bệnh bạch cầu, hứng thú thần kinh (như rượu), khó thở, co giật có thể gây ra. Nó cũng làm giảm huyết áp.

- Amoniac: linh kiện máy tính, khói thuốc lá, và dọn dẹp nhà cửa đã được tìm thấy. Cổ họng khô, đau và ho, đau ngực, và nguyên nhân sưng thanh quản và phổi.

- Xylene: Tài liệu này, nhựa, sơn, vecni và các loại keo được sử dụng để. Xylene, ống xả xe hơi, các sản phẩm da và khói thuốc lá có thể. Da, mắt và đường hô hấp, kích thích.

Dưới đây là để sức khỏe tốt hơn và không khí sạch là mười dặm từ nhà nên xem xét trồng. Cam Đường Canh giống

1. Đối tượng Hồng

NASA thử nghiệm độ ẩm trong không khí giữa các nhà máy Anthurium. Xylene và toluene tại nhà máy để hấp thụ và chuyển đổi chúng thành các chất vô hại.

Hồng-mon

2. hoa đồng tiền

chỉ sống thực vật có hoa màu sắc rực rỡ, nhưng thời tiết benzene, formaldehyde và trichloroethylene là cực kỳ hữu ích trong việc loại bỏ các chất độc hại, chẳng hạn như trang trí. ghi nhận những đồng tiền ngày càng được thiết lập trong một ấm, đủ ánh sáng.

Ổi không hạt giống

3. Cây leo thanh mãi mãi

Cây leo mãi mãi thanh một trong những cây dễ trồng và cực kỳ tốt thanh lọc không khí có thể. Trong thực tế, nhà máy có thể phát triển tốt trong bóng râm, cây này có khả năng làm sạch hiệu quả benzene và formaldehyde. Nhưng đừng quên một trong những thực vật có độc, vì vậy đó là một cái nhìn tốt về Nhà nha15 đạt của trẻ em và vật nuôi đi từ Poison nhà máy lọc

http://trananhduongd.vnweblogs.com/


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích